Ấm siêu tốc an toàn, dễ sử dụng

Ấm siêu tốc làm đẹp căn bếp nhà bạn

 

 

Thiết kế trang nhã, dễ sử dụng đem lại tiện ích cho người sử dụng, đó là những tính năng của ấm siêu tốc, chân đế mâm đúc liền khối chắc chắn bạn không lo bị rò điện.
 

 

am_sieu_toc

Ấm siêu tốc tiện ích khi sử dụng

 

Trong cuộc sống ngày càng tất bật và bận rộn, những sản phẩm tiện dụng giúp tiết kiệm thời gian luôn là sự lựa chon hàng đầu của rất nhiều gia đình. Ấm  đun nước siêu tốc ra đời cũng chính để đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu ấy. Với rất nhiều mẫu mã kiểu dáng hiện đại và sang trọng, chiếc ấm siêu tốc cũng là một vật trang trí cho không gian bếp của bạn.

 

Với ấm siêu tốc bạn có thể đun nước sôi trong một khoảng thời gian rất ngắn, với rất nhiều mẫu mã kiểu dáng hiện đại và sang trọng, chiếc ấm siêu tốc cũng là một vật trang trí cho không gian bếp của bạn. Giá của những chiếc ấm này rất hợp lý.

 

 

am_sieu_toc

Ấm siêu tốc Nonan  dễ dàng vệ sinh

 

Thường xuyên vệ sinh ấm siêu tốc để tránh cặn bám làm nghẹt đường nước xả. Nên dùng vải mềm lau bên trong bình để tránh làm trầy xước lớp men tráng, giúp kéo dài tuổi thọ bình. Không nên nấu nước quá ít, dưới 1/2 dung tích cũng dễ làm hư bình. Chỉ dùng ấm đun siêu tốc để đun nước uống. Khi đun, không đổ nước đến vạch cao nhất và dưới vạch thấp nhất. Trong trường hợp bình đun có bộ phận làm nóng thấp, không đổ nước dưới 0,1 lít để tránh bị cặn khi nước sôi. Những loại ấm siêu tốc luôn được thiết kế nút khóa an toàn, nên bạn phải bật nút khóa trước khi lấy nước sôi. Đối với loại có nút điều khiển bằng điện tử thì nút sẽ tự động khóa sau vài giây.