Ấm siêu tốc với kiểu dáng đẹp mắt

Nhà có khách đến chơi mà lại hết nước nóng pha trà. Hẳn ít nhất một lần bạn phải luống cuống với tình huống ngại ngùng như thế. Mọi việc sẽ được giải quyết thật dễ dàng với chiếc ấm siêu tốc, cho nguồn nước nóng chỉ trong một vài phút, vô cùng tiện lợi và có thể khiến cho chủ nhân tự hào về tính năng hiện đại.

 

 

am-sieu-toc

 

Vô cùng tiện lợi với Ấm siêu tốc

 

Nắp bình không dùng bản lề như cũ, mà cấu tạo hoạt động giống một chiếc pittong nên chúng an toàn tuyệt đối với người sử dụng vì kiêm luôn chức năng khóa tự động. Mỗi lần ấn chính là “mệnh lệnh” để vòi nước mở ra hoặc đóng vào

 

 

am-sieu-toc

 

Ấm siêu tốc Panasonic  hoạt động an toàn

 

Thành phần chủ yếu là thủy tinh trong chất lượng tốt nên người dùng dễ dàng quan sát mọi hoạt động diễn ra trong bình từ lúc bắt đầu lăn tăn những bọt khí đến khi chúng vỡ òa thành những bong bóng lớn tạo nên cảm giác thú vị..

 

am-sieu-toc

  

Ấm siêu tốc  có tay cầm chắc chắn

 

Nhờ công suất cao nên bình siêu tốc nấu sôi nước nhanh từ 1 - 3 phút. Thực tế, nếu những bình nhựa này được sản xuất từ những loại nhựa tốt (như melamine...), tuân thủ những qui trình sản xuất thì không gây ra độc tố. Nhưng để cẩn thận, bạn nên xem kỹ đồ dùng trước khi mua, nhất là xem thành phần nhựa được sản xuất. Khi dùng bạn cũng nên tuân thủ hướng dẫn sử dụng của đồ dùng.