Bàn là hơi nước giúp làm phẳng quần áo

Bàn là hơi nước giúp làm phẳng quần áo

 

Bàn là hơi nước giúp làm phẳng quần áo

 Với thiết kế dạng dứng nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, bạn chỉ cần cắm điện là có thể là ủi.Công nghệ hơi nước giúp nhanh chóng xua tan mọi vết nhăn và mùi hôi trên quần áo

 

  ban-la-hoi-nuoc

Bàn là hơi nước có chức năng ủi hơi

 

Bàn là hơi nước với công nghệ sử dụng hơi nước để làm căng sợi vải, bàn ủi hơi nước sẽ không gây cháy, không làm bóng bề mặt vải, không làm biến dạng sợi vải. Một số bàn ủi hơi nước có công suất lớn 2.400W, giúp bàn ủi mau nóng, cùng với các chức năng ủi phun sương, ủi hơi tăng cường, ủi hơi phun ngang… giúp giải quyết triệt để mọi nếp nhăn một cách nhanh chóng vừa tiết kiệm thời gian vừa giúp công việc trở nên nhẹ nhàng, thú vị.

 

Ngoài ra bàn là hơi nước cầm tay còn có thể sử dụng vào 1 số việc sau: Rửa vết bẩn bằng hơi nóng của bàn ủi, xông hơi làm đẹp da măt .Bàn ủi thông minh này mang lại cho bạn thật nhiều bất ngờ khi có thể sử dụng như một chiếc máy xông hơi làm đẹp da mặt. Bạn có thể xông hàng ngày sau đó bôi các loại kem dưỡng da hoặc nước hoa hồng làm se khít lỗ chân lông. Tác dụng xông mặt của bàn ủi này rất hiệu quả, giúp bạn có một làn da khỏe mạnh và sáng bóng.

 

 

ban-la-hoi-nuoc-tiet-kiem-dien

Bàn là hơi nước nhỏ xinh, tiện lợi

 

Với sự phát triển của công nghệ trong việc nâng cao chất lượng và hiệu quả của đồ điện gia dụng bàn là hơi nước có khả năng ủi nhanh hơn hẳn so với bàn ủi thường nhờ vào luồng hơi nước mạnh giúp xóa các nếp nhăn trên vải nhanh chóng, ngay cả những vết nhăn thuộc hàng “cứng đầu” nhất; không kén vải, ngay cả những loại vải khó xử lý như lụa, nhung, nỉ, len hoặc vest… Đó là những ưu điểm vượt trội của bàn ủi hơi nước so với bàn ủi thông thường. Hiện nay, chiếc bàn ủi hơi nước còn được “cập nhật” thêm một số cải tiến khiến nó trở thành lựa chọn không thể bỏ qua của chị em phụ nữ

 

 ban-la-hoi-nuoc-tien-ich

Bàn là hơi nước tiện ích

 

Khi sử dụng bàn là hơi nước: cho nước sạch, tốt nhất là nước lọc vào bàn là. Nước máy hay nước giếng thường chứa hàm lượng nhỏ các loại khoáng chất, cặn sét. Nếu sử dụng lâu ngày, chúng sẽ kết tủa, làm tắc lỗ phun hơi nước hoặc bám lại bên trong thiết bị, làm bẩn quần áo,không cho bất cứ hóa chất tạo mùi thơm nào vào bình chứa nước. Hóa chất khi gặp nhiệt độ cao sẽ ăn mòn các chi tiết bên trong bàn là. Khi cho nước vào ngăn chứa, không để quá vạch chỉ định MAX. Lau sạch nước bị tràn ra mặt ngoài bàn là. Để khi là không bị rò rỉ nước, bạn lưu ý: Lúc mới cắm điện, không nên vặn núm hơi ngay. Hãy để mức 0 và đợi khoảng ba đến năm phút. Khi mặt bàn là nóng lên, đủ để nước bốc hơi mới tăng dần lượng thoát hơi. Khi sử dụng xong, nên đổ hết nước còn thừa để tránh bị đóng cặn.

 

ban-la-hoi-nuoc