Bảo vệ đôi tay bạn với cây lau nhà

Bảo vệ đôi tay bạn với cây lau nhà

 

Bảo vệ đôi tay bạn với cây lau nhà

Cây lau nhà được thiết kế gọn nhẹ bằng Inox bóng, bền, đẹp, không bị gỉ sau thời gian dài dùng và có thể tháo lắp, điều chỉnh cho phù hợp. Đầu lau được nối với thân lau bằng một vòng nhựa liên kết cho phép chuyển động xoay 360 độ một cách dễ dàng.

 

cay-lau-nha

Cây lau nhà tiêt kiệm thời gian làm việc nhà cho bạn

Không cần dùng tay để vắt bông lau nhà, giúp cho chị em phụ nữ bảo vệ da tay vì không phải tiếp xúc với nước bẩn và hoá chất tẩy rửa, không phải quỳ gối hoặc khom lưng khi lau nhà, gầm giường.Cây lau nhà thông minh với thiết kế đầu lau tròn tạo nên lực ly tâm giúp cây lau có thể nhẹ nhàng quét sạch mọi bụi bẩn trên sàn nhà, có thể lau gầm giường, gầm tủ thấp, thành cầu thang, tường trên cao, tủ kính, khe tủ hẹp..ở mọi ngóc ngách trong nhà bạn 01 cách dễ dàng, nhanh chóng mà những cây lau nhà thông thường không thể làm được. Cây lau nhà thuận tiện trong sử dụng, mang lại niềm vui và lợi ích về sức khỏe cho người sử dụng.Đầu lau được nối với thân lau bằng một vòng nhựa liên kết cho phép chuyển động xoay 360 độ một cách dễ dàng.

 

Cây lau nhà Spin Mod tiện ích khi sử dụng

cay-lau-nha-thong-minh

 

Cây lau nhà giúp người sử dụng không tốn sức, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm điện. Thiết kế kiểu mới, hiện đại giúp làm sạch, vắt kiệt nước cây lau nhà, không làm bẩn tay người sử dụng, không tốn sức, không cần điện, thao tác đơn giản, tiện sử dụng cho mọi lứa tuổi. Chổi lau nhà thông minh đa năng với thiết bị vắt nước của cây lau nhà có thể dùng để vắt nước đối với các đồ dùng khác như khăn lau , giẻ….Cây lau nhà thông minh thích hợp dùng trong gia đình, cơ quan, nơi công cộng, các loại sàn, cửa kính, lau xe hơi …Đầu giẻ xoay 360 - Có thể lau khô hoặc ướt, giúp vắt kiệt nước. Giup lau sạch và dễ dàng.

 

choi-lau-nha

Sàn nhà sạch bóng với cây lau nhà

Cây lau nhà đã được ra đời là giải pháp tuyệt vời bảo vệ làn da đôi bàn tay của chị em phụ nữ. Nó được vắt khô bằng mô tơ quay tròn tạo lực ly tâm lớn làm văng nước và chất bẩn ra khỏi đầu lau nhà....... giúp cho chị em có thể lau gầm giường, gầm tủ thấp, lau cầu thang, lau tường, lau kính, lau khe tủ hẹp...... mà những cây lau nhà thông thường ko thể làm được việc đó. Và điều quan trọng nhất là giúp chị em Phụ nữ khi lau nhà ko phải quỳ gối hoặc khom lưng như khi sử dụng giẻ lau hoặc cây lau nhà thông thường vì điều này cực kỳ ảnh hưởng đến cột sống vốn dĩ đã rất yếu của chị em gây nên những cơn đau lưng ko hề được mong muốn.

 

choi-lau-nha-thong-minh