Bếp điện từ supor SDHC16VN-210

1.400.000₫

Thông tin sản phẩm: Bếp điện từ supor SDHC16VN-210 Thuộc dòng sản phẩm Supor Sunshine, bếp từ Supor SDHC16VN-210 mang lại giải pháp nấu nướng an toàn, tiết kiệm cho gia đình hiện đại. Bếp được lập trình sẵn 7 chế độ nấu và chức năng hẹn giờ, giúp người dùng tiện lợi và linh động khi sử dụng. Bên cạnh đó, chất liệu sứ phủ pha lê cao cấp không những chịu lực, chịu nhiệt tốt còn mang đến vẻ sáng bóng...
Hotline 24/7 024.6654.9696  - 0966.141.860
Showroom : 62 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Thông tin sản phẩm: Bếp điện từ supor SDHC16VN-210

Thuộc dòng sản phẩm Supor Sunshine, bếp từ Supor SDHC16VN-210 mang lại giải pháp nấu nướng an toàn, tiết kiệm cho gia đình hiện đại. Bếp được lập trình sẵn 7 chế độ nấu và chức năng hẹn giờ, giúp người dùng tiện lợi và linh động khi sử dụng. Bên cạnh đó, chất liệu sứ phủ pha lê cao cấp không những chịu lực, chịu nhiệt tốt còn mang đến vẻ sáng bóng sang trọng cho bếp từ Supor SDHC16VN-210.

Đặc điểm sản phẩm 

Chất liệu sứ phủ pha lê cao cấp
Mặt bếp từ làm bằng sứ phủ pha lê cao cấp chịu lực, chịu nhiệt cao và dễ chùi rửa. Thêm vào đó, chất liệu này còn mang đến vẻ sáng bóng sang trọng cho sản phẩm.

7 chế độ nấu cài đặt sẵn
Bếp thiết lập sẵn nhiệt độ, công suất tương ứng cho các chế độ nấu: đun sôi, chiên xào, luộc... tiết kiệm thời gian và tiện lợi cho người sử dụng. Ngoài ra, bạn vẫn có thể tùy chỉnh nhiệt độ dễ dàng và chỉ trong 2 giây bếp đã đạt đến mức nhiệt độ bạn lựa chọn.

An toàn khi sử dụng
Bếp từ không nóng khi sử dụng, bạn có thể đặt tay trên mặt bếp mà không sợ bị bỏng. Bếp có chức năng khóa an toàn, hẹn giờ tắt mở, hạn chế những rủi ro khi sử dụng.

Màn hình LED và bảng điều khiển cả ứng
Bảng điều khiển cảm ứng siêu nhạy và màn hình LED sống động giúp người dùng dễ dàng theo dõi và điều chỉnh các chức năng của bếp.

Tặng kèm nồi lẩu
Khi mua Supor SDHC16VN-210, bạn được tặng kèm 1 nồi lẩu có thể sử dụng cho bếp từ.

Thông số kỹ thuật

- Bảng điều khiển cảm ứng

- Công suất: 2100W

- Bề mặt sứ phủ pha lê cao cấp

- Bếp đơn

Thương hiệu Supor thuộc tập đoàn SEB (do Antoine Lescure thành lập năm 1857 tại Pháp), là công ty lớn thứ 3 trên thế giới về sản xuất dụng cụ nhà bếp. Với nỗ lực và thái độ thực sự cầu thị, và bằng chính các sản phẩm chất lượng cao, Supor đã xây dựng được một thương hiệu nổi tiếng và tạo được chỗ đứng vững chắc cho mình trên thị trường thế giới. Các sản phẩm tiện dụng của Supor giúp người nội trợ thêm hứng khởi khi chuẩn bị những bữa ăn ngon cho gia đình mình.

Bếp điện từ supor SDHC16VN-210

Sản phẩm liên quan