Bếp điện từ supor SDHS41-VN

1.370.000₫

Thông tin sản phẩm: Bếp điện từ supor SDHJ08-200 Bếp điện từ là một trong những đồ dùng nhà bếp thân thiện với môi trường dựa trên những công nghệ hiện đại, sử dụng đa chức năng trong việc nấu nướng. Đặc trưng của bếp điện từ là nấu ăn không có lửa, khói và không khí thải mang lại sự an toàn cho gia đình bạn, làm sạch và tạo vẻ đẹp sang trọng cho nhà...
Hotline 24/7 024.6654.9696  - 0966.141.860
Showroom : 62 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Thông tin sản phẩm:  Bếp điện từ supor SDHJ08-200

Bếp điện từ là một trong những đồ dùng nhà bếp thân thiện với môi trường dựa trên những công nghệ hiện đại, sử dụng đa chức năng trong việc nấu nướng. Đặc trưng của bếp điện từ là nấu ăn không có lửa, khói và không khí thải mang lại sự an toàn cho gia đình bạn, làm sạch và tạo vẻ đẹp sang trọng cho nhà bếp của bạn.

Đặc điểm sản phẩm 

-  Màn hình LED, mặt điều khiển cảm ứng siêu nhạy

- Được lập trình sẵn 6 chức năng nấu

- Mặt bếp bằng sứ phủ pha lê cao cấp, chịu lực, chịu nhiệt cao

- Mâm truyền nhiệt bằng đồng chất lượng cao, tiết kiệm điện năng

- Chức năng tiết kiệm điện.
 

Thông số kỹ thuật

- Nguồn điện: 150V ~ 270V

- Công suất: 2100W

Thương hiệu Supor thuộc tập đoàn SEB (do Antoine Lescure thành lập năm 1857 tại Pháp), là công ty lớn thứ 3 trên thế giới về sản xuất dụng cụ nhà bếp. Với nỗ lực và thái độ thực sự cầu thị, và bằng chính các sản phẩm chất lượng cao, Supor đã xây dựng được một thương hiệu nổi tiếng và tạo được chỗ đứng vững chắc cho mình trên thị trường thế giới. Các sản phẩm tiện dụng của Supor giúp người nội trợ thêm hứng khởi khi chuẩn bị những bữa ăn ngon cho gia đình mình.

Bếp điện từ supor SDHS41-VN

Sản phẩm liên quan