Bếp hồng ngoại an toàn khi sử dụng

Bếp hồng ngoại an toàn khi sử dụng

 

 

Bếp hồng ngoại giúp tiết kiệm năng lượng

Ưu điểm khi sử dụng bếp hông ngoại đó là khi nấu thức ăn nồi được làm nóng bởi cả đối lưu, bức xạ và dẫn nhiệt. Nồi phải được làm nóng và sau đó đến thực phẩm bên trong nồi

 

Mặt bếp được cấu tạo bởi chất liệu thủy tinh hữu cơ được tích hợp nhiều thấu kính hội tụ (16 thấu kính/ cm²) với mục đích truyền thẳng năng lượng vào đáy nồi theo phương vuông góc với mặt bếp do đó hiệu suất sử dụng nhiệt rất cao. So với các loại bếp thông thường như bếp ga, bếp điện, bếp từ thì bếp hồng ngoại có nhiều đặc điểm ưu việt hơn hẳn. Có thể dùng dụng cụ bằng gốm, sứ, đất nung, kim loại… để nấu nướng trên bếp hồng ngoại. Bà nội trợ bận rộn cũng có thể hẹn giờ tắt, đặt chế độ nhiệt tự động… cho từng món ăn.

 

bep-hong-ngoai

 

 

Bếp hồng ngoại tiện ích cho các bà nội trợ

 bep-hong-ngoai

 

Đối với những bà nội trợ bận rộn thì có thể hẹn giờ tắt, đặt chế độ nhiệt tự động… cho từng món ăn hay có thể sử dụng một chiếc vỉ nướng chuyên dụng để nướng các loại hải sản như tôm, cua, cá, ghẹ… một cách an toàn và hiệu quả hoặc dùng để rã đông thực phẩm, sưởi ấm tay chân khi thời tiết lạnh... Như vậy, khi sử dụng bếp hồng ngoại là bạn đã có trong tay một sản phẩm đa năng cho công việc nội trợ hàng ngày một cách tiết kiệm, an toàn và tiện lợi, không những giúp cho các bà nội trợ có thêm nhiều quỹ thời gian cho những việc mình yêu thích mà còn tiết kiệm được ngân sách gia đình trong thời điểm kinh tế suy thoái và giá nhiên liệu đang tăng cao.

 

bep-hong-ngoai

 

Bếp hồng ngoại đa chức năng

 

Về chức năng nấu, nếu bạn sử dụng nồi thủy tinh sẽ không phải lo tình trạng ố vàng vì bếp hồng ngoại không tạo khí C02 gây ảnh hưởng đến sức khỏe trong khi nấu nướng. Sử dụng công nghệ thấu kính hội tụ ánh sáng phát sinh nhiệt từ bóng đèn halogen bên trong bếp nên khi nấu nướng sẽ vẫn giữ cho xoong nồi luôn sáng như mới. Bạn có thể sử dụng những dụng cụ chứa có kích cỡ nhỏ như một chiếc ly sứ, đĩa inox, ly thủy tinh cùng đặt lên bếp đun, tiết kiệm thời gian đáng kể. Chiếc bếp hồng ngoại cũng sẽ rất dễ lau chùi, vệ sinh.Giải pháp cho bạn là chiếc bếp hồng ngoại tiết kiệm năng lượng sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian đun nấu, thay vì ở trong bếp 2 đến 3 tiếng, bạn chỉ cần khoảng 30 phút đến 1 tiếng để hoàn thành mỗi bữa ăn gia đình.