Bếp hồng ngoại dùng sao cho bền bỉ theo thời gian

 

Quan điểm chung của người tiêu dùng luôn muốn mua được những sản phẩm tốt,bền lâu,nhưng bạn đã quên rằng của bền tại người vì vậy cách bạn dùng sản phẩm là yếu tố quyết định không hề nhỏ đến chất lượng của sản phẩm.

Với chiếc bếp điện hồng ngoại cũng vậy,mua được sản phẩm tốt nói dễ là sai nhưng nói khó cũng không hẳn bởi trên thị trường nếu tìm hiểu kĩ bạn vẫn có thể chọn cho mình được chiếc bếp điện hồng ngoại chính hãng.Nhưng trước khi sử dụng sản phẩm bạn cần lưu ý những vấn đề sau để tăng tuổi thọ cho máy.

Bếp hồng ngoại ba Chef's EH-HL54

 

 

1 – Thông tin hiển thị và phím điều khiển của bếp:

Đây là yếu tố không hề nhỏ bởi nó là cái căn bản bạn cần biết được khi bắt đầu sử dụng bếp,bởi chỉ cần một thao tác nhầm lẫn phím điều khiển có thể khiến bạn làm chết bếp.Hay chọn nhầm chế độ nấu khiến bếp nấu không mong muốn và có  thể dẫn đến tình trạng bếp không hoạt động.Rất nguy hại nhất là khi đang có dụng cụ nấu ăn trên bếp.

2 – Chạy công suất tối đa ngay ban đầu:

Rút nhanh gọn thời gian nấu nướng là điều mà ai cũng mong muốn,bởi nghĩ rằng nấu nhanh sẽ càng tiết kiệm được nhiều hơn,nhưng bạn hãy cứ nghĩ đặt vấn đề khi bạn bắt đầu chạy mà bạn chạy hết sức thì thời gian sau đó bạn có đủ sức để chạy về đén đích hay không? Hay là sau đó bạn sẽ mệt nhoài,bếp cũng vậy ban đầu bạn chạy công suất tối đa liệu bếp có còn hoạt động đươc bền lâu hay không?Kèm theo đó là các dụng cụ nấu cũng sẽ nhanh hỏng vậy bạn phải tốn thêm rất nhiều chi phí nữa.

Bếp hồng ngoại cảm ứng Sunhouse SHD6006

 

3 – Sử dụng đúng dụng cụ nấu cho bếp:

Theo quảng cáo ban đầu thì bếp điện hồng ngoại có thể dùng bất cứ dụng cụ bếp nào không kén nồi chất liệu nào hết,nhưng bạn hãy cân nhắc rằng bếp sử dụng công suất cao như vậy nếu là các dụng cụ như nhôm mỏng vậy hiệu quả nấu nướng không cao,thức ăn dễ bị cháy và hỏng vật dụng bạn dùng.Vậy chi bằng để tiết kiệm bạn hãy chọn những chiếc nồi chảo phù hợp dày dặn hơn để tiết kiệm được chi phí hơn.