Bếp hồng ngoại dùng tốt hay không tốt?

 

Bếp hồng ngoại ngày nay đã trở thành vật dụng không thể thiếu được trong mỗi một gia đình hiện đại. Nhưng nhiều chị em nội trợ lại e ngại rằng bếp hồng ngoại không an toàn với người sử dụng, sợ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Cũng có nhiều người suy nghĩ rằng nó không tốt bằng bếp từ, tốn điện hơn và giá cả lại đắt không phù hợp với túi tiền của khách hàng. Bạn đừng lo lắng, Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bếp hồng ngoại qua những ưu điểm sau đây để bạn có thể hiểu rõ rằng bếp hồng ngoại có tốt hay không?

 

 Tiết kiệm năng lượng: Bếp hồng ngoại ứng dụng nguyên lý bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại, nguồn bức xạ dùng là loại bóng halogen hoặc cuộn dây sợi đốt. Nhiệt từ tia hồng ngoại là loại nhiệt tập chung, đi theo đường thẳng, ít bị môi trường hấp thụ. Mặt bếp hồng ngoại dùng thường là các mặt kính tương thích, có khả năng chịu được nhiệt lượng cao, hấp thụ nhiệt năng tốt, giúp tiết kiệm tối đa năng lượng tạo ra.

 

Bếp từ Sunhouse chất lượng tốt giá cả Việt Nam

Nhiệt lượng ổn định, không lo cháy nổ: Sử dụng quạt tản nhiệt cùng hệ thống đối lưu bên trong bếp, đây là tính năng được cải tiến giúp thiết bị luôn giữ được nhiệt lượng ổn định, không gây hư hại về sau. Bếp hồng ngoại là thiết bị được cải tiến rất nhiều cả về sự an toàn và chất lượng, khi mà bếp gas gần đây gây nhiều cháy nổ không đáng có thì bếp hồng ngoại giờ đây là sự lựa chọn tối ưu cho gia đình.

Bếp hồng ngoại không kén nồi: Khắc phục được tối đa nhược điểm của bếp từ, bếp hồng ngoại sử dụng được tất cả các loại nồi nấu thông thường. Một điểm cộng nữa là khả năng nướng ngay trên mặt bếp giúp cho bữa ăn thêm phần thú vị.

 

Vòng cách nhiệt an toàn: Nhiều bà nội trợ lo ngại rằng bếp hồng ngoại gây bỏng hay quá nóng xung quanh nhưng thực tế mặt kính luôn đảm bảo độ nóng tập chung ở vòng tròn vừa đủ dưới đáy nồi, xung quanh là vòng cách nhiệt an toàn.

Máy sưởi dầu Tiross công nghệ Ba Lan

Nhiều chế độ nấu nướng: Với những cải tiến không ngừng, cùng những tính năng nổi bật của bếp hồng ngoại, các nhà sản xuất giờ đây tích hợp thêm nhiều chức năng nấu, lẩu, nấu cháo, nướng, hầm xương... cùng với các phím điều khiển có chức năng ngắt, khóa an toàn, hẹn giờ. Nhiều model sản phẩm dùng bàn phím cảm ứng nhanh nhạy và dễ sử dụng mang lại cảm giác tiện dụng cho người dùng.