Bí quyết chọn nồi cơm điện

Bí quyết chọn nồi cơm điện

Những điều cần lưu ý : Để tránh mua phải hàng nhái , hàng giả khách hàng nên chọn các sản phẩm có đầy đủ tem bảo hành , tem nhãn phụ ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm , nơi sản xuất và chịu trách nhiệm bảo hành cùng địa chỉ liên hệ , điện thoại , tem chứng nhận đủ tiêu chuẩn chất lượng CR . ( theo hướng dẫn của Cục quản lý thị trường HN & Hiệp hội chống hàng giả bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam hướng dẫn , qui định các sản phẩm lưu thông trên thị trường )

 

noi-com-dien

 

 

Nồi cơm điện  tốt dễ sử dụng

 

Không nên chọn những loại nồi cơm quá rẻ, nhãn hiệu và xuất xứ không rõ ràng, vì thường lớp sơn chống dính không tốt, không có lớp cách nhiệt ủ nóng 03 chiều , tiếp xúc giữa mâm nhiệt và đáy xoong không đều do dùng nhôm kém và mỏng gây cong vênh , hay nắp nồi không kín sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cơm sống , không dẻo và giữ nhiệt đều thơm ngon

 

noi-com-dien

 

Nồi cơm điện Toshiba  mẫu mã đa dạng

 

Nồi cơm điện tử  được biết đến là nồi cơm kỹ thuật cao, có khả năng tự điều chỉnh các chức năng nấu khác nhau nhờ một chip điện tử đã được cài đặt sẵn các chương trình nấu nướng. Việc điều chỉnh và cài đặt được hiển thị thông qua một màn hình tinh thể lỏng, do vậy mà ngoài chức năng nấu cơm thì nồi kỹ thuật số có thể dùng để nấu nấu cháo, nấu soup , hầm canh xương ….

 

noi-com-dien

 

 

Nồi cơm điện  công nghệ cao

 

Do sản phẩm này có quá nhiều tính năng nên đòi hỏi người sử dụng phải có sự am hiểu nhất định về quá trình vận hành của nó để có những thao tác đúng trong việc điều chỉnh, cài đặt nhiệt độ/ thời gian, định lượng thực phẩm cho phù hợp với món ăn. Chính vì những yếu tố phức tạp đó mà một số NTD đã chọn giải pháp mua nồi cơ nấu cho đơn giản . Khi mua nồi cơm điện tử bạn phải thật chú ý đến hướng dẫn sử dụng và các tính năng để tránh phải các thao tác sai khi nấu cơm . Bên cạnh đó việc tháo lắp, lau rửa cũng phức tạp hơn, đòi hỏi đúng kỹ thuật để đảm bảo các mạch điện tử hoặc màn hình tinh thể lỏng không bị hỏng hóc ( Nếu phải bảo hành thay thế .)

Viết bình luận: