Bình thủy điện và 1 số lưu ý khi sử dụng

Bình thủy điện là món đồ hiện đang rất thịnh hành trong mỗi gia đình, Với chức năng vừa nấu nước vừa giữ nhiệt nó luôn đảm bảo được lượng nước nóng mỗi khi cần dùng mà bạn không phải chờ đợi lâu như ấm siêu tốc hoặc bình thủy thông thường thì nước lại nguội dần theo thời gian không giữ được trọn vẹn nhiệt độ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng chính xác bình thủy điện cho bền và tiết kiệm nhất. Bỏ túi 1 số lưu ý sau đây sẽ giúp các bạn sử dụng tốt hơn các loại bình thủy điện nhé.

Lưu ý khi sử dụng bình thủy điện !

1: Luôn luôn đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng. Mỗi loại bình thủy điện đều có cách sử dụng khác nhau và các thông số khác nhau. Đảm bảo bình thủy điện luôn phải được sử dụng chính xác theo các thông số đó.

2: Để tẩy cặn, đổ vào bình thủy 1 ít giấm trắng ấm, đậy nắp, lắc nhẹ, sau 30 phút đổ giấm ra và súc lại bằng nước sạch.

3: Đối với bình thủy điện mới mua hay bình đã lâu không sử dụng thì nên rửa sạch, để ráo rồi mới đổ nước nóng vào. Khi đổ nước lần đầu phải đổ từ từ, tốt nhất là chỉ đổ một ít, sau đó đậy nắp lại cho hơi nóng tỏa ra bên trong, sau vài phút mới đổ tiếp.

4: Với loại bình thủy chỉ có chức năng nấu và giữ ấm thì phải chờ nước nguội hoặc thay nước mới, rất bất tiện. Nên chọn loại bình thủy có chức năng Reboil để đun nước sôi lại nhanh chóng.

5: Không đổ nước đầy bình thủy điện, đổ nước đến mức Max là tối đa (theo dung tích bình). Để 1 khoảng cách giữa nắp bình và nước sôi để tránh nhiệt truyền ra bên ngoài làm nước mau nguội.

6: Khi dùng bình thủy điện, không nên thay đổi nhiệt đột ngột. Không đổ quá nhanh nước nóng vào bình khi bình đang lạnh, hay đổ nước lạnh vào khi bình đang nóng, có thể làm nổ bình và ảnh hưởng đến khả năng giữ nóng của bình.

7: Chọn mua những bình thủy điện chính hãng có thương hiệu uy tín , không nên mua hàng trôi nổi ngoài chợ không có bảo hành. Hàng chính hãng luôn luôn được bảo hành từ 1 năm trở lên ngoài ra bảo hành dưới 1 năm thường là hàng nhái, kém chất lượng. 

Để mua được bình thủy điện tốt nhất bạn ãy đến với Fullmart.vn để được tư vấn đầy đủ và mua hàng chuẩn xác chính hãng bảo hành tốt nhất.Fullmart giao hàng tận nơi miễn phí và hướng dẫn chi tiết tại nhà cho quý khách hàng. Ngoài ra các sản phẩm bình thủy điện tại fullmart luôn được bảo hành dài hạn tại hãng hoặc tại chính cửa hàng. Chân thành cảm ơn.