Bộ Nồi Hấp 3 Tầng Magicook 26cm

750.000₫

Bộ Nồi Hấp 3 Tầng Magicook Bộ Nồi Hấp 3 Tầng MagiCook được thiết kế với độ an toàn tuyệt đối, bạn sẽ không còn phải lo lắng về những hiểm họa khi sử dụng. Với chất liệu siêu cứng, chống cào xước và chịu mài mòn của nồi bên trong bạn hoàn toàn yên tâm về vệ sinh, an toàn thực phẩm. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất với kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt theo tiêu chuẩn cao, kỹ thuật mới nhất, độ bền...
Hotline 24/7 024.6654.9696  - 0966.141.860
Showroom : 62 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Bộ Nồi Hấp 3 Tầng Magicook

 
Bộ Nồi Hấp 3 Tầng MagiCook được thiết kế với độ an toàn tuyệt đối, bạn sẽ không còn phải lo lắng về những hiểm họa khi sử dụng. Với chất liệu siêu cứng, chống cào xước và chịu mài mòn của nồi bên trong bạn hoàn toàn yên tâm về vệ sinh, an toàn thực phẩm. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất với kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt theo tiêu chuẩn cao, kỹ thuật mới nhất, độ bền và tính năng ưu việt nhất so với các loại nồi thông thường.
 
Bộ Nồi Hấp 3 Tầng Magicook

Bộ Nồi Hấp 3 Tầng Magicook

 

Bộ Nồi Hấp 3 Tầng MagiCook gồm 02 đáy và 03 tầng, cùng một lúc có thể làm được nhiều món, ví dụ một ngăn bạn có thể hấp thịt, 1 ngăn bạn có thể hấp cá hay bữa ăn sáng sẽ thật nhanh chóng và dễ dàng chỉ với 1 thao tác đơn giản.
 
Bộ Nồi Hấp 3 Tầng Magicook

Bộ Nồi Hấp 3 Tầng Magicook

bo noi hap

Bộ Nồi Hấp 3 Tầng Magicook

Hoàn toàn không cần dùng đến dầu, mỡ, nhờ vậy thực phẩm vẫn giữ nguyên dinh dưỡng, các chất cần thiết và rất an toàn cho sức khỏe. Tầng trên của nồi hấp cho phép bạn có thể hấp thịt, cá giữ lại được nước chất từ thực phẩm, đồng thời, bạn có thể hấp thực phẩm với một số loại nước sốt gia vị để hương vị đồ ăn thêm đậm đà, ngon miệng hơn.

 


 
Bộ Nồi Hấp 3 Tầng Magicook

 


Sử dụng Bộ Nồi Hấp 3 Tầng MagiCook bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, diện tích gian bếp và siêu tiết kiệm ga.

Sản phẩm khác:

Nồi hấp Steam Cooker Hàn Quốc 3 đáy 30cm | Chảo sâu kim cương chống dính Cookqueen | Chảo rán chống dính Mammy 32cm | Bộ 4 nồi Inox Fivestar vung kính

Sản phẩm liên quan