Cách chọn mua ấm siêu tốc tốt nhất

Cách chọn mua ấm siêu tốc tốt nhất

Những tiêu chí giúp bạn chọn mua Ấm siêu tốc phù hợp nhất

Ấm siêu tốc đang rất thịnh hành và được sử dụng rộng rãi , các loại ấm siêu tốc hiện nay thường làm bằng inox, hoặc các loại khác được làm bằng hợp kim để khi nước sôi  thì không hề bị nóng vỏ. Theo thiết kế, đế đun nóng thường được làm bằng thép không gỉ (Inox). Tuy nhiên, nếu các chấm gỉ xuất hiện thì những chấm này chỉ là các lớp chất đọng dính chặt vào bề mặt. Vì vậy, chúng ta có thể được làm sạch bằng chất lau chùi Inox.

Riêng về lớp cặn ở dưới đáy ấm: Thi thoảng người sử dụng nên vệ sinh cặn bẩn này chất rửa chuyên dụng. Sau khi làm sạch cặn, hãy súc ấm đun nước thật sạch bằng nước sạch. Không được đổ chất làm sạch cặn vào buồn rửa bằng men và không được sử dụng lại.

Tư vấn của các nhà cung cấp cho thấy, việc để cặn màu vàng đọng ở đáy ấm đun nước là nguyên nhân làm thất thoát năng lượng và có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của ấm siêu tốc. Ngoài ra, khi lớp cặn quá dầy ấm đun nước có thể bị tắt trước khi sôi…

 

 

 

 

Các loại ấm siêu tốc đều có chức năng hâm nước nóng sau khi đã đun sôi với các nhiệt độ 900C đến 980C

Bạn có thể đun nước sôi trong một khoảng thời gian rất ngắn với chiếc ấm đun siêu tốc.Với rất nhiều mẫu mã kiểu dáng hiện đại và sang trọng, chiếc ấm siêu tốc cũng là một vật trang trí cho không gian bếp của bạn.

Nếu nhà bếp của bạn vẫn chưa có một chiếc ấm đun nước siêu tốc này thì bạn còn chần chừ gì nữa, hãy sắm ngay cho gia đình bạn một chiếc. Giá của những chiếc ấm này rất hợp lý. Với những sản phẩm cao cấp của Trung Quốc, chỉ khoảng từ 400.000đ đến 500.000đ là bạn đã có một chiếc ấm với chất lượng tương đối.

Còn nếu như bạn muốn những sản phẩm có chất lượng cao của thương hiệu lớn như Philips, Sharp.. chỉ cần khoảng từ 800.000đ đến 1.700.000đ, bạn đã sở hữu được một sản phẩm đảm bảo về chất lượng và khá tinh tế về kiểu dáng.

 

am-sieu-toc-9

 

 

Thưởng thức cafe nhanh chóng với ấm siêu tốc, bình đun siêu tốc

Tuỳ theo số người trong gia đình và nhu cầu sử dụng nước nóng mà bạn lựa chọn dung tích của ấm siêu tốc. Loại phổ biến có sức chứa từ 2,2 - 5 lít. Công suất trung bình của các bình thuỷ khoảng 700W, nấu sôi nước trong khoảng 8-10 phút, chế độ hâm có công suất khoảng 30 - 35W.

Các loại  ấm siêu tốc đều có chức năng hâm nước nóng sau khi đã đun sôi với các nhiệt độ 900C đến 980C (để pha trà, cà phê) hoặc 600C (để pha sữa cho em bé). Loại bình có ruột tráng men không dính còn có thể khử được mùi clor trong nước. Những loại ấm siêu tốc luôn được thiết kế nút khoá an toàn, do vậy bạn phải bật nút khoá trước khi lấy nước sôi. Đối với loại sử dụng nút điều khiển bằng điện tử thì nút khoá sẽ tự động khoá sau vài giây. Hiện trên thị trường đa số các bình thuỷ được sản xuất ở các nước châu Á.

Ấm siêu tốc được phân phối chính hãng tại Fullmart.vn