Cách nhận biết máy xay sinh tố đa năng Magic Bullet giả

Máy xay sinh tố Magic Bullet chính hãng.

Magic Bullet là một máy xay sinh tố đa năng nhỏ hấp dẫn các bà nội trợ bằng sự tiện lợi khi lau rửa, linh hoạt và dễ sử dụng. Theo trang web chính thức của Magic Bullet, bộ kit (phụ kiện) đầy đủ của Magic Bullet có 21 thứ đồ (còn tại Việt Nam, các nhà phân phối Magic Bullet chỉ gồm bộ kit có 19 thứ), gồm các cốc xay có kích cỡ khác nhau, hai lưỡi dao cắt và các nắp khác nhau.

Bạn có biết trên thị trường hàng giả, hàng nhái về máy xay sinh tố được bày bán tràn lan  nhiều năm nay đã là chuyện thường của huyện. Nhưng khi liên quan đến đồ gia dụng, hàng giả tiềm ẩn nguy hiểm khôn lường. Bởi lẽ, hàng giả không được đánh giá về an toàn và có thể chứa rủi ro cháy, sốc điện, nhiễm độc...Chiếc máy xay sinh tố đa năng Magic Bullet là một trong những sản phẩm gia dụng bị làm giả nhiều nhất trên thị trường từ nhiều năm nay. Tệ hơn, hàng giả hầu như không phân biệt được với hàng thật trừ phi bạn biết tìm những điểm đặc biệt để so sánh.

 

Máy xay sinh tố

 

Máy xay sinh tố Magic Bullet giúp bạn có ly sinh tố ngon cho nhưng người thân của bạn.

Phân biệt máy xay sinh tố thật giả
Để phân biệt hàng thật – hàng giả Công ty XNK Timremart đại lý cấp 1 của Hãng Magic Bullet đưa ra một số điểm phân biệt từ dây điện cho đến các chi tiết vỏ ngoài - "dại" hơn so với hàng thật. Tuy nhiên, vấn đề ở chỗ khách hàng khi mua không thể có cơ hội được thấy hàng thật để đặt bên cạnh hàng giả mà so sánh. Vậy có cách nào khác để tránh mua phải máy giả?

Fullmart chuyên cung cấp máy xay Magic Bullet chính hãng.