Cách phân biệt nồi cơm điện Cuckoo nội địa chính hãng

Cách phân biệt nồi cơm điện Cuckoo nội địa chính hãng

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống con người ngày càng hiện đại, người nội trợ càng có nhiều lựa chọn các sản phẩm để hỗ trợ công việc chăm sóc gia đình. Chiếc nồi cơm điện là một trong những sản phẩm đó. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại nồi cơm Cuckoo, thương hiệu Hàn Quốc, vậy: Đâu là dấu hiệu nhận biết hàng nội địa chính hãng? Bạn có thể căn cứ vào các tiêu chí sau:

- Hàng Cuckoo sản xuất nội địa thì giao diện hoàn toàn bằng tiếng Hàn (tuy nhiên dễ sử dụng và có tài liệu hướng dẫn do chúng tôi dịch nên đừng ngại không biết tiếng Hàn!), người Hàn họ thường ít ghi tiếng Anh lên các sản phẩm bán trong nước của mình.

- Có phiếu bảo hành chính hãng và một số chứng từ khác từ Hàn gửi cho bạn cùng với sản phẩm

- Về cơ bản khi nhìn hàng nội địa bạn sẽ nhận ra ngay vì mọi chi tiết rất sắc nét chứ không có cảm giác dại dại như hàng trôi nổi trên thị trường

- Một số hình ảnh về hàng cuckoo nội địa: Thông tin chi tiết về xuất xứ được ghi rõ trên nồi. Hàng bán ở VN các bạn tìm "đỏ mắt" cũng không có những thông tin này!

 

Những dấu hiệu phân biệt nồi cơm điện Cuckoo nội địa chính hãng 1

 

- Giấy bảo hành chính hãng từ công ty Cuckoo Hàn Quốc.

 

Những dấu hiệu phân biệt nồi cơm điện Cuckoo nội địa chính hãng 2

 

Hàng nội địa HQ sử sụng Công nghệ XwallShine và Wide Flat. Ruột nồi được là từ hợp kim nhiều lớp, siêu bền, và đảm bảo sự truyền nhiệt đồng đều, tiết kiệm điện, thực phẩm chín đều ngon, giữ nhiệt tốt. Lớp chống đính dày và sạch bóng, cho dù bạn nấu các lọai thực phẩm khác nhau nhưng vẫn dễ dàng lau chùi và không để lại vết bám. Ruột nồi Cuckoo bán ở VN làm bằng gang, nếu là hàng xuất xứ từ TQ thì lớp chống dính có thể chứa kim loại độc hại, dễ dàng bong ra lẫn vào thức ăn gây nguy hiểm cho sức khỏe..

 

Những dấu hiệu phân biệt nồi cơm điện Cuckoo nội địa chính hãng 3

 

Chúc các bạn lựa chọn được chiếc nồi cơm điện Cuckoo thật ưng ý!

 

 

Viết bình luận: