Cách sử dụng máy vắt cam

Cách sử dụng máy vắt cam 

Sử dụng máy vắt nước cam bằng điện giúp bạn tiết kiệm thời gian và sức lực. Máy vắt nước cam bằng điện được sản xuất theo tiêu chuẩn và quy định kỹ thuật. Máy vắt nước cam bằng điện chỉ sử dụng nguồn điện 220V và 50Hz.

Lưu ý khi sử dụng máy vắt nước cam bằng điện

- Mỗi khi sử dụng máy vắt nước cam bằng điện liên tục trong vòng 1 phút, bạn nên để máy ngừng chạy trong khoảng 1 phút rồi sử dụng tiếp. Không đặt máy vắt nước cam bằng điện ở gần nơi có nhiệt độ nóng. Đặt máy ở nơi có bề mặt ổn định tránh nơi có nước.  

- Trước khi vệ sinh và sửa chữa máy vắt nước cam bằng điện bạn hãy luôn nhớ rút phích cắm ra khỏi ổ điện. 

- Không sử dụng máy vắt nước cam bằng điện trong trường hợp: máy vắt nước cam bằng điện và dây điện bị hỏng, máy bị rơi, máy vỡ hỏng. Trong những trường hợp này bạn nên đưa máy đến các trung tâm bảo hành để sửa chữa sản phẩm. 

 

Hướng dẫn và lưu ý khi sử dụng máy vắt nước cam bằng điện 1

 

- Máy vắt nước cam bằng điện chỉ có thể mở bằng các dụng cụ chuyên dụng do đó để sửa chữa máy bạn nên tham khảo tư vấn của các trung tâm bảo hành sửa chữa máy. 

- Máy vắt nước cam bằng điện được thiết kế để sử dụng trong gia đình, máy không thiết kế cho các mục đích sử dụng khác không đúng theo hướng dẫn sử dụng.

- Nước cam vắt bằng máy vắt nước cam bằng điện nên được sử dụng luôn để thu được hàm lượng vitamin với chất lượng tốt nhất.

- Có nhiều người cho rằng nước cam tốt, nên có thể uống thoải mái, uống vào lúc nào cũng được. Nhưng thực tế thì không phải vậy, nước cam có thể rất tốt với người này nhưng lại không tốt cho người khác. Nếu phụ nữ mang thai (kể cả người bình thường) đang bị viêm loét dạ dày, tá tràng, hay viêm tuyến tụy thì tốt nhất là không nên uống nước cam, vì nó chứa rất nhiều chất hữu cơ làm tăng a-xít trong dạ dày, gây ra chứng ợ nóng và làm chứng viêm loét nặng thêm.

 

Hướng dẫn và lưu ý khi sử dụng máy vắt nước cam bằng điện 3

 

- Ngoài ra nước cam có tác dụng nhuận tràng nên nếu bạn bị tiêu chảy thì nên pha loãng chúng với nước và uống từng chút một thôi.

Chúc bạn sử dụng máy vắt nước cam bằng điện hiệu quả nhất!