cách sử dụng quạt hơi nước

Chiếc quạt hơi nước (quạt thổi đá, quạt phun sương) là một sản phẩm được tiêu thụ khá lớn trong mùa hè. Bạn có thực sự biết cách lựa chọn một chiếc quạt hơi nước như thế nào chưa? Những thông tin sau sẽ giúp bạn có thêm thông tin trong lựa chọn của mình.

 
Bạn sẽ cảm nhận được những ưu điểm vượt trội của chiếc quạt này so với quạt thường. Quạt hơi nước có thể cải thiện được 5-7 độ của không khí. Gió thổi ra đem theo hơi nước nên không làm khô da, rất thích hợp với làn da của trẻ nhỏ.
Chiếc quạt hơi nước là một cứu cánh trong những ngày hè nóng bức với rất nhiều gia đình. Song việc lựa chọn một chiếc quạt hơi nước phù hợp cho gia đình, đồng thời biết được cách sử dụng quạt hơi nước một cách hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết rõ. 
Cách sử dụng quạt hơi nước 1
Vị trí để quạt:
Trước khi mua quạt hơi nước, bạn cần xác định nơi để quạt. Vì khi chạy, quạt tạo ra âm thanh khá lớn, đồng thời trên quạt có các đèn chức năng với ánh sáng xanh, không nên đặt chiếc quạt hơi nước trong phòng ngủ.
Bạn nên đặt quạt tại những không gian chung của gia đình như phòng khách, phòng ăn. 
 
Lưu ý khi sử dụng:
Quạt hơi nước có sẵn 2 cục đá khô, bạn cũng có thể sử dụng thêm đá trong tủ lạnh.
Không nên sử dụng trong những không gian kín quá vì độ ẩm cao có thể làm ảnh hưởng không tốt đến các thiết bị gia dụng khác.
 
Cách sử dụng quạt hơi nước 2
Chúc bạn sử dụng hiệu quả quạt hơi nước!
 

Viết bình luận: