Cây lau nhà chia sẻ gánh nặng với chị em

 

Cây lau nhà chia sẻ gánh nặng với chị em

 Fullmart.vn xin gửi đến chị em món quà chia sẻ gắng nặng hiệu quả cho chị em với cây lau nhà thông minh. Cây lau nhà giúp chị em lau nhà chỉ với một cú xoay nhẹ nhàng bởi cấu tạo của cây lau nhà thông minh hiện đại chị em không cần phải tốn quá nhiều sức lực để giành cho việc dọn nhà

Công việc dọn dẹp nhà cửa thật sự rất vất vả đối với chị em. Cây lau nhà sẽ làm giảm gánh nặng cho chị em. Cây lau nhà giúp cho bạn có thể lau nhà một cách dễ dàng với bình vắt tiện dụng. Cây lau nhà có cấu tạo gồm có thân cây và đầu vải lau nhà và Bộ phận vắt khô. Đầu chổi lau được làm từ các sợi tổng hợp Microfiber đan xoắn với nhau to bằng chiếc đũa, gắn chặt xung quanh một tấm nhựa tròn. Phía trên của tấm nhựa có khớp nối để gắn với 3 đoạn tuýp thép nối dài khoảng 1.2 mét, có thể tháo rời ra khi di chuyển xa.

 

cay-lau-nha

 

 

Cây lau nhà giúp việc lau nhà trở lên nhẹ nhàng

Bạn nên lưu ý ngoài thị trường hàng của Trung Quốc thời gian đầu được nhiều người mua vì giá rẻ, nhưng càng về sau càng ít người chọn mua, lý do là sử dụng nhựa tái sinh để chế tạo, bộ bàn đạp làm theo kiểu truyền động không hợp lý dẫn đến bị gãy bánh răng và lò xo kéo.

 

cay-lau-nha

 

Cây lau nhà thông minh hiện đại

Ngoài ra bộ phận khớp quay 360 độ gắn với bàn lau thường gãy sau một thời gian ngắn sử dụng. Vậy bạn nên chọn mua cây lau nhà với bộ phận vắt khô quan trọng, nó thường được làm bằng tổ hợp các bánh răng, vòng bi và trục côn rất chắc chắn để người dùng chỉ cần đạp nhẹ xuống như nhấn xuống chân phanh xe máy là các bánh răng tự động quay làm quay rổ vắt để vắt ly tâm đầu lau với vận tốc rất cao để vắt khô đầu lau.

Cây lau nhà với phần chân đạp tiện ích

Tuy đơn giản, nhưng nhiều người tiêu dùng thường gặp khó khăn khi dùng cây lau nhà. Nguyên nhân đó là do là chất lượng của bộ phận vắt của một số loại cây lau nhà hàng nhái được chế tạo không tốt. Đầu cây lau nhà được nối với thân lau bằng một vòng nhựa liên kết cho phép chuyển động xoay 360 độ của đầu lau trở nên dễ dàng. Thân cây lau nhà được thiết kế gọn nhẹ bằng Inox bóng, bền, đẹp, không bị gỉ sau thời gian dài dùng và có thể tháo lắp, điều chỉnh cho phù hợp. 

 

cay-lau-nha

 

Cây lau nhà thông minh giúp chị em lau nhà chỉ với 1 cú xoay

Phần bông lau có sợi lau dài hơn làm bằng chất liệu bông tĩnh điện, khi khô có tĩnh điện vì thế lực hút các loại bẩn như rác như tóc mạnh gấp 3 lần các loại thảm chùi khác, phần bông lau của cây lau nhà đa năng cũng hút thấm nước mạnh hơn các loại khác. Cây lau nhà có thể nhẹ nhàng lau sạch mọi vết bẩn trên sàn nhà, sàn gỗ, trần, bề mặt kính, cửa sổ, xe hơi, sàn cứng văn phòng, phòng bếp, phòng khách, phòng tắm, phòng ngủ, mọi ngóc ngách và những nơi cao mà bạn không thể với tới.

=> Trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng nhái chính vì vậy khách hàng hãy lưu ý khi mua bất kì sản phẩm cây lau nhà nào tham khảo cây lau nhà tại: http://www.fullmart.vn/choi-lau-nha/365347.html