Cây lau nhà cho bạn sàn nhà sạch bóng

Cây lau nhà cho bạn sàn nhà sạch bóng

 

Cây lau nhà cho bạn sàn nhà sạch bóng

Cây lau nhà sự lựa chọn của nhiều gia đình cho công việc dọn dẹp nhà cửa bởi cây lau nhà rất dễ sử dụng. Cây lau nhà có cấu tạo gồm có thân cây và đầu vải lau nhà và bộ phận vắt khô.

cay-lau-nha-da-nang

Cây lau nhà với thiết kế gọn nhẹ

 

Cây lau nhà có thể lau sạch mọi ngách ngóc trong nhà bạn, giúp chị em phụ nữ tiết kiệm thời gian và công sức khi làm việc nhà. Đầu giẻ xoay 360 - Có thể lau khô hoặc ướt, giúp vắt kiệt nước, giúp lau sạch và dễ dàng.Cây lau nhà có thể dùng khô hoặc ướt/ Sạch sẽ, mềm mại và an toàn.Thiết bị vắt kiện nước mới của cây lau nhà có thể tự động điều chỉnh độ khô và ướt tùy vào người sử dụng. Tiết kiệm thời gian, vắt khô nhanh và an toàn. Với thiết kế đầu xoay 360 độ có thể lau sạch mọi ngóc ngách. Chất liệu vải lau nhà: có tính kháng khuẩn, vệ sinh, giúp lau nhà sạch, không làm tổn hại đến bề mặt của sàn hay những vật được lau.Cây lau nhà được thiết kế gọn nhẹ bằng Inox bóng, bền, đẹp, không bị gỉ sau thời gian dài dùng và có thể tháo lắp, điều chỉnh cho phù hợp. Đầu lau được nối với thân lau bằng một vòng nhựa liên kết cho phép chuyển động xoay 360 độ một cách dễ dàng.

 

cay-lau-nha-thong-minh

Cây lau nhà bảo vệ đôi tay bạn

 

Sử dụng cây lau nhà thông minh có thể dùng khô hoặc ướt/ Sạch sẽ, mềm mại và an toàn.Thiết bị vắt kiện nước mới của cây lau nhà có thể tự động điều chỉnh độ khô và ướt tùy vào người sử dụng. Tiết kiệm thời gian, vắt khô nhanh và an toàn. Với thiết kế đầu xoay 360 độ có thể lau sạch mọi ngóc ngách. Chất liệu vải lau nhà: có tính kháng khuẩn, vệ sinh, giúp lau nhà sạch, không làm tổn hại đến bề mặt của sàn hay những vật được lau. Đầu lau được làm bằng sợi lông tĩnh điện thiết kế đan chéo lập thể nhỏ, khô ướt đều sử dụng được, có tác dụng hút bụi bẩn như rác, tóc,…Thùng vắt làm bằng nhựa PP cao cấp được thiết kế gọn và cao, tiết kiệm diện tích và khi vắt không bị bắn nước ra ngoài.Rổ quay ly tâm để làm thoát nước của đầu lau, thiết kế theo kiểu chân đạp nhẹ nhàng tiết kiệm sức lại không cần dùng tay vắt khô như những cây lau nhà thông thường.

 

Cây lau nhà rất dễ sử dụng

 

Việc lau dọn nhà cửa thường rất vất vả nhưng nay với cây lau nhà nhỏ gọn sẽ giúp bạn lau dọn nhà cửa sạch sẽ và không mấy nhiều sức. Công việc lau dọn nhà cửa luôn vất vả với người phụ nữ nhất là phải tiếp xúc với hóa chất. Với cây lau nhà bảo vệ bàn tay người phụ nữ. Cây lau nhà sự lựa chọn của nhiều gia đình cho công việc dọn dẹp nhà cửa bởi cây lau nhà rất dễ sử dụng. Cây lau nhà có cấu tạo gồm có thân cây và đầu vải lau nhà và bộ phận vắt khô.

cay-lau-nha-360-do