Cây lau nhà Fuji Mop nhật bản (lồng nhựa)

450.000₫

Tính năng sản phẩm : Cây lau nhà Fuji Mop nhật bản Cây lau nhà Fuji Mop Nhật bản giúp cho công việc lau dọn, vệ sinh nhà cửa của bạn trở nên nhẹ nhàng và vô cùng nhanh chóng. - Giúp dễ dàng lau chùi các ngóc ngách của cửa kiếng, góc tường. - Thấm hút tốt hơn, khô nhanh hơn, lau sạch bụi bẩn -...
Hotline 24/7 024.6654.9696  - 0966.141.860
Showroom : 62 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Tính năng sản phẩm : Cây lau nhà Fuji Mop nhật bản

Cây lau nhà Fuji Mop Nhật bản giúp cho công việc lau dọn, vệ sinh nhà cửa của bạn trở nên nhẹ nhàng và vô cùng nhanh chóng.

- Giúp dễ dàng lau chùi các ngóc ngách của cửa kiếng, góc tường.

- Thấm hút tốt hơn, khô nhanh hơn, lau sạch bụi bẩn

- Sử dụng sợi lông tĩnh điện được đan chéo ở phần đầu giẻ lau, khô – ướt đều sử dụng được.

- Sản phẩm giúp chị em phụ nữ khi lau nhà không phải quỳ gối hoặc khom lưng như khi sử dụng giẻ lau hoặc cây lau nhà thông thường.

- Xả giẻ lau tự động bằng cách để cây lau nhà vào rổ vắt và nhấn tay là đầu lau sẽ được tự động vắt khô bằng lực ly tâm.

- Thân cây bằng inox tháo lắp dễ dàng.

- Có thể lau sàn nhà ướt cũng như sàn nhà khô mà không để lại dấu vết.

Thông tin sản phẩm: Cây lau nhà Fuji Mop Nhật bản

- Tên sản phẩm: Cây lau nhà Fuji Mop Nhật bản

- Bao gồm: 1 thùng nhựa có rổ giặt, 1 bộ thân cây inox, 2miếng bông lau.

- Thùng vắt làm bằng nhựa bền đẹp được thiết kế gọn và cao, tiết kiệm diện tích và khi vắt không bị bắn nước ra ngoài, có mâm giặt đặt ở giữa thùng. Chỉ cần dùng lực tay nhẹ hơn, nhưng vắt khô nước hơn (không còn nước bán trên bông lau).

- Cán lau tay cầm bằng Inox bóng, bền, đẹp, không bị gỉ sau thời gian dài dùng và có thể tháo lắp, điều chỉnh cho phù hợp. Hệ thống on/off thiết kế đẹp - hiện đại không giống loại thông thường.

- Đầu lau được nối với thân lau bằng một vòng nhựa liên kết cho phép chuyển động xoay 360 độ một cách dễ dàng. Các sợi vải của đầu lau được làm bằng sợi lông thiết kế đan chéo lập thể nhỏ, khô ướt đều sử dụng được, có tác dụng hút bụi bẩn như rác, tóc...

Cây lau nhà Fuji Mop nhật bản

Sản phẩm liên quan