Chảo đa năng giúp giữ hương vị món ăn

Chảo đa năng giúp giữ hương vị cho món ăn.

 

Chảo đa năng có lớp chống dính đặc biệt với chất liệu đá hoa cương giúp thức ăn không bị cháy và có thể chùi rửa dễ dàng..Thiết kế chảo kín với vòng silicon bao quanh giúp giữ áp suất được tốt.

chao _da_nang

Chảo đa năng chống dính tốt

 

Chảo có bề mặt nấu rộng, giúp chị em nội trợ chiên rán, xào nấu được nhiều thức ăn trong một lần. Và đặc biệt hơn là chảo điện đa năng dễ dàng rửa sạch sau khi bạn đã có một bữa ăn thơm ngon bổ dưỡng. Chảo điện có khả năng chống dính tốt hơn nhờ lớp siêu chống dính phủ trên bề mặt mạnh mẽ và bền chặt. Dễ nấu và dễ dàng rửa sạch. Chảo đa năng có nắp kính chịu nhiêt giúp thuận tiện trong khi nấu ăn. Cán không dẫn nhiệt và chống trơn rất an toàn khi tiếp xúc.

 

Chảo đa năng Happy Call dễ sử dụng

 

Chảo đa năng Sachu dễ sử dụng dễ lau chùi, vệ sinh sản phẩm. Chảo đa năng được sử dụng bằng hợp kim nhôm tinh lọc và đưa qua hệ thống xử lý đánh bóng tự động trước khi tráng lớp chống dính cho bề mặt bóng mịn giúp việc nấu ăn của bạn trở lên thoải mái đơn giản, thức ăn ngon miệng hơn.Núm điều khiển nhiệt độ 5 số cho việc điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với những món ăn thuận tiện hơn. Nắp vung bừng kính trong suốt giúp bạn kiểm soát thức ăn khi nấu một cách dễ dàng.

 

chao _da_nang

 

Đặc biệt, nhiệt độ có thể tự do điều chỉnh và sẽ tự động ngắt khi không có gì trong nồi. Độ an toàn của chảo điện đa năng khá cao, hoàn toàn không bị chập và giật điện khi có nước đổ vào. Bạn sẽ không còn gì phải lo lắng nữa nhé.