Chảo đa năng là vật dụng quan trọng

Chảo đa năng là vật dụng quan trọng

Chảo điện đa năng có nắp kính chịu nhiêt giúp thuận tiện trong khi nấu ăn. Cán không dẫn nhiệt và chống trơn rất an toàn khi tiếp xúc. Và đặc biệt, nhiệt độ có thể tự do điều chỉnh và sẽ tự động ngắt khi không có gì trong nồi. Độ an toàn của chảo điện đa năng khá cao, hoàn toàn không bị chập và giật điện khi có nước đổ vào. Bạn sẽ không còn gì phải lo lắng nữa nhé.

 

chao-da-nang

 

Chảo đa năng  lên nhiêt rất nhanh

 

Chảo đa năng dễ sử dụng dễ lau chùi, vệ sinh sản phẩm. Chảo đa năng được sử dụng bằng hợp kim nhôm tinh lọc và đưa qua hệ thống xử lý đánh bóng tự động trước khi tráng lớp chống dính cho bề mặt bóng mịn giúp việc nấu ăn của bạn trở lên thoải mái đơn giản, thức ăn ngon miệng hơn.Núm điều khiển nhiệt độ 5 số cho việc điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với những món ăn thuận tiện hơn. Nắp vung bừng kính trong suốt giúp bạn kiểm soát thức ăn khi nấu một cách dễ dàng.

 

chao-da-nang

 

 

Chảo đa năng Shachu  có tay cầm chắc chắn

 

Nên sử dụng mức nhiệt vừa phải để rán, nếu nhiệt độ quá cao có thể gây hỏng bề mặt chảo, gây ảnh hưởng đến thức ăn. Nên tận dụng tối đa bề mặt chảo khi rán. Nên dùng thìa bằng gỗ hoặc nhựa để cạo hoặc thao tác nặng trên mặt chảo. Nên mở cửa và làm thông thoáng bếp khi đun nấu. Bằng cách này, bạn có thể loại bỏ bớt các khí độc do chất chống dính thải ra.Nên chọn loại xoong, chảo nặng. Chảo nặng bao giờ cũng nóng lâu hơn chảo nhẹ và do đó, bạn có thể kiểm soát nhiệt độ của chảo dễ dàng hơn.

 

Còn với các món đòi hỏi chảo nóng nhanh, nhiệt độ cao như làm bít tết, tốt hơn hãy chọn loại chảo khác. Không nên dùng vật liệu gây mòn để rửa chảo và nên dùng nước tẩy mềm, khăn mềm để vệ sinh. Nên rửa sạch không để cặn lắng trong chảo, nhất là các chất mặn, nếu có những vết đốm trắng trên mặt chảo (do muối gây ra) nên dùng miếng chanh cắt nhỏ lau sạch, sau đó rửa sạch bằng nước lã. Không dùng chảo ở nhiệt độ cao, ở khoảng 260oC; , chất chống dính bắt đầu bị phân hủy, giải phóng các phân tử độc hại. Không nên dùng chảo chống dính để nướng hay rang khô thịt.

 

chao-da-nang

 

Chảo đa năng  nắp đậy rất khít

 

Chảo điện đa năng là dụng cụ làm bếp rất đa năng, không chỉ giúp bạn tiết kiện chi phí, thời gian nấu nướng mà còn phù hợp với những không gian bếp không quá rộng, rất tiết kiệm diện tích cho khu bếp nhà bạn. Cùng với những tính năng riêng biệt trên cùng một chiếc máy, bạn có thể cài đặt tại các nút hiển thị trên máy để có được chế độ nấu nướng phù hợp nhất.