Chảo đa năng lựa chọn cho món ăn ngon

Chảo đa năng lựa chọn cho món ăn ngon

Chảo đa năng lựa chọn cho món ăn ngon

Với chảo điện đa năng  bạn có thể chế biến tất cả các món chiên, xào, nướng, nấu lẩu như dùng bếp chuyên dụng lại tiết kiệm chi phí, cho nhà bếp luôn gọn gàng, sạch sẽ.
 

chao-dien-da-nang-an-toan

Chảo đa năng an toàn, đáng tin cậy

Chảo đa năng được chế tạo sử dụng hệ thống đun nóng chất lượng cao an toàn và đáng tin cậy,hiệu quả nhiệt cao, làm nóng nhanh và đều. Nắp kính giúp thuận tiện  cho người dùng khi nấu ăn. Chảo đa năng có tay cầm không dẫn nhiệt và chống trơn rất an toàn. Khi sử dụng nhiệt độ có thể điều chỉnh, tự động ngắt khi không có gì trong nồi. Với  bề mặt nấu rộng, độ chống dính tốt, chất lượng cao kiểu dáng đẹp. Chảo đa năng dễ sử dụng dễ lau chùi, vệ sinh sản phẩm.

 

Chảo đa năng tiện ích khi sử dụng

  chao-dien-da-nang-tien-ich

Với chảo điện đa năng  bạn có thể chế biến tất cả các món chiên, xào, nướng, nấu lẩu như dùng bếp chuyên dụng lại tiết kiệm chi phí, cho nhà bếp luôn gọn gàng, sạch sẽ. Chảo đa năng có thể nấu nhiều món từ đơn giản đến phức tạp. Thiết kế chảo kín với vòng silicon bao quanh giúp giữ áp suất được tốt, không còn lo dầu bắn ra ngoài.Chức năng giữ áp suất giúp thực phẩm chín nhanh và giữ được nhiều chất dinh dưỡng hơn chảo thường. Mặt chảo hình chữ nhật giúp nấu được nhiều thức ăn hơn các loại chảo tròn khác. Có thể nấu ở cả hai mặt chảo nên thức ăn vẫn chín mà không cần trở mặt chảo.

 

chao-dien-da-nang

Chảo đa năng Sachu giúp bạn nấu ăn ngon

Về hình dáng, bạn không nên chọn chảo đáy tròn, thiếu an toàn khi đặt để trên bếp, nên chọn chảo đáy bằng, diện tích tiếp xúc bề mặt bếp rộng, chọn nhà sản xuất uy tín, có thương hiệu, được các cơ quan chức năng chứng nhận về chất lượng. Với các loại chảo chống dính, bạn chỉ dùng vật dụng mềm để đảo thức ăn, chùi rửa bằng khăn mềm, nước rửa có nồng độ tẩy nhẹ và không chà quá mạnh vào đáy chảo. Tuyệt đối không dùng các bùi nhùi nhôm… sẽ làm hư chảo. Nên để chảo nguội khi rửa chảo, dùng giấy thấm, khăn lau khô chảo trước khi cho lên bếp để sử dụng được lâu bền.Khi sử dụng nhiệt độ có thể điều chỉnh, tự động ngắt khi không có gì trong nồi.Với  bề mặt nấu rộng, độ chống dính tốt, chất lượng cao kiểu dáng đẹp. Chảo đa năng dễ sử dụng dễ lau chùi, vệ sinh sản phẩm.Cấu tạo tốt bằng thép không rỉ, bề mặt chảo được tráng một lớp titanium. Chảo đa năng được thiết kế với lớp siêu chống dính, cho phép bạn tiết kiệm tới 70% dầu khi rán, xào thậm chí khi rán trứng không cần dầu mỡ mà trứng ko bị dính chảo.

chao-dien-da-nang