Chảo đa năng mang lại nhiều tiện lợi

Chảo đa năng mang lại nhiều tiện lợi

Là dòng sản phẩm sử dụng dựa vào dòng điện tiêu thụ trong gia đình, Chảo điện đá hoa cương Shachu phiên bản đặc biệt Special pan maximum được thiết kế khá đẹp mắt và đảm bảo độ ăn toàn, tuyệt đối không bị chập, giật điện khi có nước đổ vào. Chảo điện đá hoa cương Shachu thu hút người dùng nhờ vào một tính năng rất mới khác so với các loại chảo khác. Chảo điện Shachu chỉ cần chỉ cần lượng dầu bằng 1/10 so với chảo thông thường hoặc không cần dùng dầu nếu bạn đang ăn kiêng.

 

 

chao-da-nang

 

Chảo đa năng  giúp nấu ăn ngon

 

Chảo có đáy 3 lớp, giúp truyền nhiệt nhanh, thức ăn sẽ chín kỹ trong một khoảng thời gian ngắn hơn. Nắp chảo bằng kính, hình cầu để giữ độ ẩm và khoáng chất, cũng giúp dễ quan sát thức ăn bên trong . Chảo có tay cầm thiết kế độc đáo, giup dễ cầm khi nấu hay di chuyển.

 

chao-da-nang

 

Mặt  Chảo đa năng Shachu chống dính tốt

 

Chảo có bề mặt nấu rộng, giúp chị em nội trợ chiên rán, xào nấu được nhiều thức ăn trong một lần. Và đặc biệt hơn là Chảo điện Shachu dễ dàng rửa sạch sau khi bạn đã có một bữa ăn thơm ngon bổ dưỡng. Chảo điện có khả năng chống dính tốt hơn nhờ lớp siêu chống dính phủ trên bề mặt mạnh mẽ và bền chặt. Dễ nấu và dễ dàng rửa sạch, cùng độ bền cao giúp tuổi thọ của Chảo điện Shachu ít nhất cũng từ 3 năm trở lên.

 

chao-da-nang

 

 

Chảo đa năng  có thể dùng ăn lẩu

 

- Đặc biệt chảo có lớp chống dính đặc biệt với chất liệu đá hoa cương giúp thức ăn không bị cháy với lớp chống dính tuyệt vời không bị bong như các chảo điện thông thường.

- Chảo điện đá hoa cươngđược thiết kế với 2 vòng dây may xo làm nóng vượt trội so với các dòng chảo điện thông thường.