Chảo đa năng thế hệ mới.

Chảo đa năng thế hệ mới.

Chảo có đáy 3 lớp, giúp truyền nhiệt nhanh, thức ăn sẽ chín kỹ trong một khoảng thời gian ngắn hơn. Nắp chảo bằng kính, hình cầu để giữ độ ẩm và khoáng chất, cũng giúp dễ quan sát thức ăn bên trong . Chảo có tay cầm thiết kế độc đáo, giup dễ cầm khi nấu hay di chuyển
 

chao-da-nang

 

Chảo đa năng có tay cầm tiện lợi

 

Chảo đa năng đước sử dụng bằng hợp kim nhôm tinh lọc và đưa qua hệ thống xử lý đánh bóng tự động trước khi tráng lớp chống dính cho bề mặt bóng mịn giúp việc nấu ăn của bạn trở lên thoải mái đơn giản, thức ăn ngon miêng hơn.
Núm điều khiển nhiệt độ 5 số cho việc điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với những món ăn thuận tiện hơn.
Nắp vung bừng kính trong suốt giúp bạn kiểm soát thức ăn khi nấu một cách dễ dàng

 

chao-da-nang

 

Nấu món ngon bằng Chảo đa năng Shachu

 

Giúp bạn có thể đun nấu được mọi món ăn ,ngoài ra bạn có thể dung để nấu cơm ( chỉ trong 10 phút ) hay xào rán mà không cần dùng dầu rán(nếu bạn ăn kiêng).

Với chảo điện đa năng bạn có thể dùng để nấu lẩu ,xào ,rán ,nấu ,rang hay thậm chí là cả nấu cơm, chảo có lớp siêu chống dính nên khi bạn rán cá,rán trứng chỉ cần lượng dầu bằng 1/10 so với chảo thông thường.

 

 

chao-da-nang

 

Chảo đa năng  kiểu dáng hiện đại

 

Bạn có thể dùng chảo để nấu bất kỳ một món ăn nào từ việc rán, xào, rang, nấu lẩu khô, nẩu ướt hay thậm trí là nấu cơm, chảo đều phát huy được tác dụng tối ưu của mình.
Với lớp siêu chống dính, cho phép bạn tiết kiệm tới 70% dầu khi rán, xào thậm chí khi rán trứng không cần dầu mỡ mà trứng ko bị dính chảo.