Chảo đa năng thêm nhiều món ngon cho gia đình bạn

Chảo đa năng thêm nhiều món ngon cho gia đình bạn

 

Với chảo điện đa năng  bạn có thể chế biến tất cả các món chiên, xào, nướng, nấu lẩu như dùng bếp chuyên dụng lại tiết kiệm chi phí, cho nhà bếp luôn gọn gàng, sạch sẽ.

                                                                        

chao _da_nang 

Chảo đa năng tiện ích cho bạn

                                                      

Chảo đa năng có thể nấu nhiều món từ đơn giản đến phức tạp.Sử dụng chảo đa năng sẽ đem lại nhiều tiện ích cho bạn bởi chảo được thiết kế với lớp siêu chống dính, cho phép bạn tiết kiệm điện năng  khi rán, xào thậm chí khi rán trứng không cần dầu mỡ mà trứng ko bị dính chảo.

 

Chảo điện chỉ cần chỉ cần lượng dầu bằng 1/10 so với chảo thông thường hoặc không cần dùng dầu nếu bạn đang ăn kiêng.Đặc biệt chảo có lớp chống dính đặc biệt với chất liệu đá hoa cương giúp thức ăn không bị cháy và có thể chùi rửa dễ dàng..Thiết kế chảo kín với vòng silicon bao quanh giúp giữ áp suất được tốt.

 

Chảo đa năng Sachu chống dính tốt

 

Là dòng sản phẩm sử dụng dựa vào dòng điện tiêu thụ trong gia đình, chảo điện Shachu Hàn Quốc được thiết kế khá đẹp mắt và đảm bảo độ ăn toàn, tuyệt đối không bị chập, giật điện khi có nước đổ vào.Chảo điện Sachu thu hút người dùng nhờ vào một tính năng rất mới khác so với các loại chảo khác.

 

chao _da_nang

 

 

Chảo điện Sachu có các chế độ điều chỉnh công suất từ 300w đến 1600w tùy theo chế độ nấu mà bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ cho thích hợp.Chảo Sachu nướng thức ăn dễ dàng. Chảo có lớp chống dính nhập khẩu từ Mỹ không có chất gây ung thư. Bạn có thể rán mà không cần dầu mỡ ( mỡ nó rán nó). Chảo rất thích hợp cho những người ăn kiêng.