Chảo gốm sâu Cookqueen Hàn Quốc 28cm

380.000₫

Chảo gốm sâu Cookqueen Hàn Quốc 28cm Bạn ngại vào bếp? Bạn không thích nấu những món chiên hay xào vì thức ăn bị dính chảo làm xấu món ăn của bạn? Nỗi lo đó giờ chỉ còn là chuyện trong quá khứ vì Chảo gốm Cookqueen Hàn Quốc sẽ giúp bạn trở thành một đầu bếp siêu đẳng chỉ trong tích tắc. ...
Hotline 24/7 024.6654.9696  - 0966.141.860
Showroom : 62 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Chảo gốm sâu Cookqueen Hàn Quốc 28cm

Bạn ngại vào bếp? Bạn không thích nấu những món chiên hay xào vì thức ăn bị dính chảo làm xấu món ăn của bạn? Nỗi lo đó giờ chỉ còn là chuyện trong quá khứ vì Chảo gốm Cookqueen Hàn Quốc sẽ giúp bạn trở thành một đầu bếp siêu đẳng chỉ trong tích tắc.

 

Chảo gốm Cookqueen Hàn Quốc

 

chảo gốm cookqueen hàn quốc

 

  • Mô tả chi tiết:

- Đáy dày có gân nổi, hấp thụ nhiệt cao
- Bề mặt nhẵn, chống dính hoàn hảo
- Hoàn toàn không có chất gây hại
- Không tạo khí độc khi nấu

  • Cấu tạo: Gồm 6 lớp

- Anion - Điện tích âm
- Lớp gốm chống dính
- Lớp gốm lót
- Thân nhôm, dày
- Lớp gốm lót
- Lớp gốm chống dính, giúp dễ rửa.

 

chảo hốm cookqueen hàn quốc

 

chảo gốm cookqueen hàn quốc

 

chảo gốm cookqueen hàn quốc

 

Lớp phủ gốm là loại lớp chống dính sáng tạo mới khác biệt với các loại lớp phủ chống dính có nguồn gốc PTFE khác do được làm từ các vật liệu thiên nhiên như đá, cát và sét nhuyễn thiên nhiên.

 

chảo gốm cookqueen

 

 

 

Không như các lớp phủ PTFE khác, Ecolon được làm từ gốm và hoàn toàn không độc hại do không chứa các chất PTFE, PFOA hay các kim loại nặng khác như chì hoặc Cadmium. Đồng thời, Ecolon chống lại mạnh hơn sự hư hại ở mức nhiệt độ cao hơn so với loại PTFE và an toàn hơn khi nấu ở nhiệt độ cao.

Sản phẩm khác:
 

Chảo đá chống dính lòng sâu Mammy 30cm | Nồi áp suất Korea King New 2013 | Nồi áp suất đa năng Sunhouse SH1950 | Nồi cơm điện Tiger JNP-1803 | Bếp lẩu nướng Goldsun GER-GHY2304

Sản phẩm liên quan