Chảo kim cương Sunhouse SHP-D28Y 28cm

330.000₫

Chảo kim cương Sunhouse SHP-D28Y 28cm Bạn không thích những món chiên hay xào vì chúng chứa quá nhiều dầu mỡ? Bạn cũng rất ngại phải chế biến chúng vì sợ dầu mỡ có thể bắn lên người? Hay bạn ghét phải nhìn chú cá chiên xù nhưng lại bị dính chảo trong quá trình nấu nướng? Hay bạn thường sử dụng chảo chống dính nhưng luôn phải nhẹ nhàng và cẩn thận vì sợ bong lớp chống dính trên mặt chảo? Bạn mong muốn có một chiếc chảo bền và tiện dụng? ...
Hotline 24/7 024.6654.9696  - 0966.141.860
Showroom : 62 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Chảo kim cương Sunhouse SHP-D28Y 28cm

Bạn không thích những món chiên hay xào vì chúng chứa quá nhiều dầu mỡ? Bạn cũng rất ngại phải chế biến chúng vì sợ dầu mỡ có thể bắn lên người? Hay bạn ghét phải nhìn chú cá chiên xù nhưng lại bị dính chảo trong quá trình nấu nướng? Hay bạn thường sử dụng chảo chống dính nhưng luôn phải nhẹ nhàng và cẩn thận vì sợ bong lớp chống dính trên mặt chảo? Bạn mong muốn có một chiếc chảo bền và tiện dụng?

 

                                                                      Chảo kim cương Sunhouse SHP-D28Y

Chiếc chảo chống dính kim cương Sunhouse chắc chắn đảm bảo sức khỏe khi nấu những món ăn, còn làm đẹp thêm nhà bếp của bạn với dáng vẻ sang trọng.

                                                                      chảo kim cương sunhouse

Chảo chống dính kim cương sunhouse được làm từ nhôm cao cấp giúp chảo có độ cứng cao, dẫn nhiệt nhanh và tỏa nhiệt đều, mặt trong tráng 2 lớp sứ chống dính, mặt ngoài phủ lớp chống bám chịu nhiệt đặc biệt tránh bám bẩn và dễ rửa trong quá trình sử dụng, thân cán phủ Silicon an toàn khi sử dụng.

                                                          chảo kim cương sunhouse

Nhờ có bề mặt tráng lớp chống dính siêu bền bạn có thể dễ dàng đảo, khuấy, dịch chuyển đồ chiên rán trong lòng chảo. Với lượng dầu chiên ít nhất có thể mà vẫn đảm bảo được các vitamin và dưỡng chất từ thức ăn được giữ lại nguyên vẹn và không hề bị bám nhiễm bất cứ mùi khó chịu nào

                                                          chảo kim cương sunhousr

Với chất liệu sản xuất từ thiên nhiên nên khi đun nóng, bề mặt tráng sứ không giải phóng ra chất PTFE và PFOA là 2 hóa chất hữu cơ có hại cho sức khỏe.

Sản phẩm khác:

Bộ Nồi Hấp 3 Tầng Magicook 26cm | Chảo kim cương chống dính Cookqueen 30cm | Nồi cơm điện Sharp KS COM18V | Bếp hồng ngoại Magic Bullet QW-2014 | Lò nướng Gali TR-20X (20L, 1400W)

 

Sản phẩm liên quan