Chọn cây nước nóng lạnh phù hợp với gia đình

 

Chọn cây nước nóng lạnh phù hợp với gia đình

Cây nước nóng lạnh hiện nay đang là một trong những đồ dùng ngày càng phổ biến trong mỗi gia đình. Với tính năng chính là làm nóng và làm lạnh với một thao tác đơn giản là cắm điện vào là bạn có thể sử dụng nước nóng và nước lạnh khi cần mà không cần phải mất công đun, nấu. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cây nước nóng lạnh khác nhau, nhiều thương hiệu, kiểu dáng, chủng loại, chính vì vậy người tiêu dùng rất khó trong việc lựa chọn cho gia đình mình loại cây nước nóng lạnh một cách hợp lý, phù hợp nhất.

Hầu hết các loại Cây nước nóng lạnh, bên trong có một thùng cách nhiệt nhỏ giữ nước trong các bể chứa ở nhiệt độ thích hợp đặc biết thích hợp cho mọi gia đình và công sở. Khi xử lý được nhấn vòi nóng lạnh, một lượng nước chảy ra phục vụ cho người sử dụng, một lượng nước chưa làm nóng/lạnh sẽ chảy vào khoang làm nóng, lạnh bên trong cây nước và chiếm chỗ các nước đã chảy ra từ vòi vì thế cây nước nóng lạnh hiện nay được sử dụng rộng rãi nhất . Lượng Nước này sau đó được nung nóng lên tới khoảng 90 ° C (với bình nóng), làm lạnh khoảng 10-15 độ là đã sẵn sàng để sử dụng cho mục đích như giải khát, phà nước, trà, cafe với mọi như cầu người sử dụng

Hiện nay, trên thị trường, Người tiêu dùng có nhiều mẫu mã, đa dạng về chủng loại cây nước để lựa chọn để phù hợp với nhu cầu khác nhau. Nhiều model thiết kế truyền thống hoặc phong cách hiện đại hơn như các model của hãng FUJIE , DAIWA , PHILEO…. Đa phần sử dụng chất liệu nhựa, tuy nhiên một số model sử dụng chất liệu kim loại bóng, chrome, inox, tương ứng với xu hướng thiết kế hiện hành. Một số loại có ngăn bảo quản mát, lạnh, có thêm ngăn làm đá... Hầu hết các cây nước nóng lạnh có thể được mua tại chuỗi siêu thị, của hàng, các trung tâm bán hàng tại nhà và online.

Cây nước nóng lạnh có hai kiểu làm lạnh.

Loại 1: Làm lạnh bằng Vi mạch và chip điện tử. Thường sử dụng phù hợp với gia đình, công sở có số người sử dụng từ dưới 10 người.

Loại 2: Làm lạnh bằng Block, dựa trên nguyên lý làm lạnh của Tủ lạnh, sử dụng phù hợp cho công sở có số người sử dụng từ trên 10 người. Loại này thường có độ bền (làm lạnh) tốt hơn. Đi với đó là giá thành cao hơn loại làm lạnh bằng Vi mạch và chip điện tử.

Về phương pháp làm nóng: Giống nhau cho cả hai loại.

Cây nước nóng lạnh có cả loại để bàn, loại đứng phù hợp với mọi không gian

Để giúp các bạn có thể mua được một cây nước nóng lạnh phù hợp, mà hiệu quả, chúng tôi xin giới thiệu một số loại cây nước nóng lạnh:

Cây nước nóng lạnh Daiwa - Nhập hẩu Đài Loan

 

 

Cây nước nóng lạnh Daiwa nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan, ưu điểm của cây nước Daiwa là làm lạnh bằng Block, được thiết kế với hệ thống tản nhiệt kép cực bền, có khoang để cốc tiện lợi cho gia đình và văn phòng sử dụng.

Cây nước nóng lạnh Winix - Nhập khẩu Hàn Quốc

 

Cây nước nóng lạnh Winix là dòng cây nước nóng lạnh cao cấp nhất hiện nay trên thị trường nhờ nhữn ưu điểm nổi bật như: Thiết kế kiểu dáng sang trọng, độc đáo, chuyên nghiệp. Máy có chức năng khóa an toàn, làm lạnh bằng Block cực bền, chạy êm. Máy có thể cho nước nóng đến >95oC, nước lạnh <10oC - đây là 1 đặc tính mà các cây nước nóng lạnh cùng loại không thể có được. Cây nước nóng lạnh Winix được sản xuất tại Hàn Quốc và được xuất khẩu sang các nước EU và các khu vực khác trên toàn thế giới.

Cây nước nóng lạnh Fujie - Công nghệ Nhật Bản

 

Ưu điểm nổi bật của cây nước nóng lạnh Fujie đó là đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Máy được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc

Tham khảo thêm sản phẩm tại: http://www.fullmart.vn/cay-nuoc-nong-lanh/363361.html