Chọn mua và sử dụng ấm siêu tốc sao cho hiệu quả nhất

Chọn mua và sử dụng ấm siêu tốc sao cho hiệu quả nhất

 Fullmart chia sẻ với chị em bí quyết sử dụng ấm siêu tốc đúng cách, hiệu quả. Ấm siêu tốc một sản phẩm không thể thiếu cho mọi gia đình, mọi người sử dụng ấm siêu tốc để đun nước uống, để pha cà phê, pha trà hay còn để pha mì tôm nữa, thật là nhiều công dụng phải không nào? Nhưng mua ấm siêu tốc ở đâu và mua ấm siêu tốc hãng nào chất lượng và hiệu quả nhất. 

 

am-sieu-toc-panasonic

Ấm siêu tốc panasonic

 

 Bạn có thể tham khảo các sản phẩm ấm siêu tốc tại đây:

Tuy nhiên sử dụng ấm siêu tốc lâu ngày dễ bị cặn, bẩn do nguồn nước, do ấm lọc cạn xuống dưới, vậy làm thế nào để vệ sinh ấm được dễ dàng, bạn có thể tham khảo ngay bí quyết sử dụng và cách bảo quản ấm ngay say đây: 

Cách sử dụng ấm siêu tốc sao cho hiệu quả: 

Chỉ dùng ấm đun siêu tốc để đun nước uống. Không đổ nước đến vạch cao nhất trên bình chỉ dẫn nếu không khi sôi, nước đầy sẽ bị trào ra ngoài.

Không đổ nước ở vạch thấp nhất. Trong trường hợp bình đun có bộ phận làm nóng thấp, đừng đổ nước dưới 0.1 lít để tránh bị cặn khi nước sôi. Đôi khi cặn có thể xuất hiện, điều này hoàn toàn bình thường.

Bình đun thỉnh thoảng sẽ xuất hiện những đốm nhỏ. Hiện tượng này là kết quả của rỉ sét hình thành trên bộ phận làm nhiệt và bên trong lòng ấm đun. Nước đun ở từng khu vực khác nhau cũng là một trong những nguyên nhân hình thành rỉ nhanh hay chậm.

am-sieu-toc

Ấm siêu tốc

Cách tẩy vết bẩn ở ấm siêu tốc:  

Tẩy cáu bằng cac-bon-nát: Nếu dùng ấm nhôm đun nước cho một thìa nhỏ các-bon-nát đun sôi vài phút cáu nước sẽ hết.

Tẩy bằng trứng gà: ấm nước dùng lâu ngày, vết cáu tích lại rất cứng, hãy luộc trứng gà vài lần bằng ấm đun nước sẽ hết cáu bẩn.

 Tẩy bằng vỏ khoai tây: cho vỏ khoai tây vào ấm đổ một ít nước đun sôi khoảng 10 phút.

Tẩy bằng giấm: Cho một vài thìa giấm vào nước rồi đun cùng.

Tẩy bằng khẩu trang: Đặt một chiếc khẩu trang vào nồi, khi đun cặn nước sẽ bị hút vào khẩu trang.

Ngoài ra, một sản phẩm ấm siêu tốc đang được khách hàng ưa chuộng, đánh giá cao nhất nhất tại Time mart, đó là: 

Nếu nhà bếp của bạn vẫn chưa có một chiếc ấm siêu tốc đun nước thì bạn còn chần chừ gì nữa, hãy sắm ngay cho gia đình bạn một chiếc ấm siêu tốc. 

Cách sử dụng ấm siêu tốc:

Bạn chỉ cần dùng ngón tay ấn trên nắp bình và đổ nước vào, sau đó đậy lại, cắm điện và bật nút nguồn. Chỉ sau vài phút là bạn đã có ngay một bình nước nóng để sử dụng liền.
Cách tẩy vết bẩn ở ấm: Với chất liệu Inox nên các bạn chùi rửa rất dễ dàng giống như một số vật dụng khác.
Khi sử dụng ấm đun nước siêu tốc bạn cần chú ý: Không đổ nước ở vạch thấp nhất hay đổ nước quá vạch cao nhất sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của ấm.

 

Bảo quản sản phẩm:


Để ấm ở nơi khô thoáng, không ngâm ấm vào trong nước.
Để tẩy các quệt nước bám lâu ngày trên ấm siêu tốc, bạn cho vào ấm một thìa nhỏ các-bon-nát cùng lượng nước vừa đủ, đun sôi trong 2 -3 phút.
Bạn cũng có thể dùng khẩu trang để hút bụi bằng cách đặt một chiếc khẩu trang vào trong lòng ấm, đổ nước đầy ấm. Đun sôi khoảng từ 5 - 10 phút, cặn nước sẽ bị hút vào khẩu trang.

Ấm siêu tốc được phân phối hàng chính hãng tại Fullmart.vn