Chú ý khi mua bếp hồng ngoại


Chú ý khi mua bếp hồng ngoại

Fullmart chia sẻ với chị em về những điều cần lưu ý khi mua bếp hồng ngoại. Bếp hồng ngoại mang đến sự tiện ích cho gia đình bạn tuy nhiên thời gian gần đây, ăn theo những tin tức về giá gas tăng cao và những lo lắng của người tiêu dùng về vấn đề an toàn và tiết kiệm đó là vô số những lời quảng cáo có cánh về những loại bếp khác.

Bếp hồng ngoại hiện nay đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều gia đình Việt. Bề mặt bếp hồng ngoại cần 10’ mới nguội hẳn sau khi tắt có thể gây nguy hiểm nếu sơ ý chạm vào.

Giống như việc bếp quang hay còn gọi là bếp hồng ngoại, tuy vừa mới ra mắt thị trường thời gian gần đây nhưng đã thu hút sự chú ý của người tiêu dùng vì nhiều tiện ích, kèm theo là những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Thật sự bếp hồng ngoại có hiệu quả như vậy thật không?

 

 

bep-hong-ngoai

 

Bếp hồng ngoại giúp gia đình bạn có những bữa ăn ngon

=> Bạn nên tham khảo một số loại bếp hồng ngoại tại: http://www.fullmart.vn/be-p-ho-ng-ngoa-i/367066.html

Cơ chế hoạt động của bếp hồng ngoại:

Bếp hồng ngoại hay còn gọi là bếp halogen ứng dụng nguyên lí bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại (ánh sáng đỏ là bước sóng ánh sáng có bức xạ nhiệt mạnh nhất) được tạo ra từ 1 hoặc 2 bóng đèn halogen sử dụng điện áp 220V công suất từ 700 – 900W.

bep-hong-ngoai

 

Nguồn điện lưới sẽ làm sáng bóng đèn halogen.Nhiệt lượng tỏa ra từ bóng đèn được bức xạ thành năng lượng làm nóng thực phẩm.

Mặt bếp được cấu tạo bởi chất liệu thủy tinh hữu cơ được tích hợp nhiều thấu kính hội tụ (thông thường là 16 thấu kính/cm2) với mục đích truyền thẳng năng lượng vào đáy nồi theo phương vuông góc với mặt bếp.

Bếp hồng ngoại được phân phối tại: http://www.fullmart.vn/be-p-ho-ng-ngoa-i/367066.html