Cũi trẻ em đa năng (cũi sồi)

1.700.000₫

Cũi trẻ em đa năng (cũi sồi) Đặc điểm nổi bật của cũi trẻ em đa năng (cũi sồi ): - Kiểu dáng đẹp 2 tầng, chắc chắn, tiện lợi. - Dễ dàng chuyển đổi từ giường thành cũi và ngược lại - Chất liệu gỗ sồi đã qua tẩm sấy chống mọt, chống ngót gỗ. - Các nan gỗ được mài nhẵn tránh gây tổn thương cho trẻ. ...
Hotline 24/7 024.6654.9696  - 0966.141.860
Showroom : 62 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Cũi trẻ em đa năng (cũi sồi)

Đặc điểm nổi bật của cũi trẻ em đa năng (cũi sồi ):

- Kiểu dáng đẹp 2 tầng, chắc chắn, tiện lợi.

- Dễ dàng chuyển đổi từ giường thành cũi và ngược lại

- Chất liệu gỗ sồi đã qua tẩm sấy chống mọt, chống ngót gỗ.

- Các nan gỗ được mài nhẵn tránh gây tổn thương cho trẻ.

- Có thể gấp gọn lại, dễ dàng di chuyển, cất giữ

Giá bán theo kích thước cũi như sau:

Cũi 70x110 giá bán 1.700.000 đồng

Cũi 80x120 giá bán 1.800.000 đồng

Thông tin chi tiết cũi trẻ em đa năng (cũi sồi ):

Tất cả các sản phẩm chi tiết của cũi trẻ em đa năng đều được làm cẩn thận, chi tiết, an toàn, chất lượng cao, đảm bảo chắc chắn sự hài lòng của các bạn.

Cũi trẻ em đa năng

 

- Cũi đều được làm từ gỗ sồi tự nhiên cho hầu hết các bộ phận.

- Giát cũi trẻ em được làm từ gỗ sồi. Khi bé lớn hơn, cũi có thể được tháo bớt thanh ngang để trở thành giường ngủ hoặc sofa cho bé. Lưu ý là sofa là thứ đồ nội thất mà em bé lớn hơn một chút nào cũng thích vì chúng có thể leo trèo, nhảy nhót, nhún nhảy một cách rất dễ chịu trên sofa, và hơn nữa, cái sofa của bé mà bé đã quen thuộc từ khi còn rất nhỏ.

- Các ốc kết nối là loại ốc hình lục lăng, đảm bảo cho bạn không sợ bị chờn vít sau vài lần tháo lắp.

- Cũi được sơn bằng sơn cao cấp, đảm bảo an toàn chắc chắn cho em bé. Nước sơn bóng đẹp, không kém hàng ngoại nhập.

- Cũi có 2 nấc độ cao. tùy thuộc ý thích của bạn mà người lắp đặt sẽ lắp đặt cho bạn.

- Kích thước chung của cũi trẻ em là kích thước chuẩn của châu Âu. Kích thước này nhìn chung hơi to hơn một chút so với hầu hết các cũi thông thường ở Việt Nam. Kích thước này đảm bảo cho em bé một không gian đủ rộng và thoáng. Bé không chỉ ngủ mà còn có không gian chơi, không gian nghịch bên trong cũi. Nếu bạn có yêu cầu kích thước đặc biệt, chúng tôi sẽ thực hiện riêng cho bạn với cùng giá tiền như các cũi khác. Nôi trẻ em bớt thanh ngang để trở thành giường ngủ hoặc sofa cho bé. Lưu ý là sofa là thứ đồ nội thất mà em bé lớn hơn một chút nào cũng thích vì chúng có thể leo trèo, nhảy nhót, nhún nhảy một cách rất dễ chịu trên sofa, và hơn nữa, cái sofa của bé mà bé đã quen thuộc từ khi còn rất nhỏ.

 

Sản phẩm khác:

Địu Baby Carrier 4003 | Xe đẩy lưới 630 | Xe ăn bột có bập bênh | Máy hút sữa Cimilre B2 Hàn Quốc | Ghế ăn bột cho bé yêu bằng gỗ | Xe ăn bột có bập bênh

Sản phẩm liên quan