Cùng nấu ăn ngon với chảo đa năng.

Cùng nấu ăn ngon với chảo đa năng.

Sẽ thật thú vị vì Chảo điện Happy Call có tính năng nướng không khác gì bạn ăn đồ nướng trong các nhà hàng, chỉ cần một ít bơ, và thịt đã ướp là bạn có thể ăn món nướng thơm ngon tại nhà.

 

 

chao-da-nang

 

Cùng gia đình nấu ăn với Chảo đa năng

 

Sản phẩm không chỉ giúp bạn tiết kiện chi phí, thời gian nấu nướng mà còn phù hợp với những không gian bếp có diện tích khiêm tốn

Chảo điện Happy Call được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc chất lượng cao và kiểu dáng đẹp. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.Chảo điện Happy Call chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho căn bếp nhà bạn, là quà tặng vô cùng ý nghĩa cho chính bạn và những người thân yêu

 

 

chao-da-nang

 

 

Chảo đa năng Shachu  tiện dụng

 

Chảo điện Happy Call có nắp kính chịu nhiệt rất thuận tiện trong khi nấu ăn. Tay cầm không dẫn nhiệt và chống trơn rất an toàn khi tiếp xúc. Đặc biệt, nhiệt độ có thể tự do điều chỉnh và sẽ tự động ngắt khi không có gì trong nồi. Độ an toàn của Chảo điện Happy Call là tuyệt đối.

 

chao-da-nang

 

An toàn với Chảo đa năng

 

Chảo có bề mặt nấu rộng, giúp chị em nội trợ chiên rán, xào nấu được nhiều thức ăn trong một lần. Và đặc biệt hơn là Chảo điện Happy Call dễ dàng rửa sạch sau khi bạn đã có một bữa ăn thơm ngon bổ dưỡng.