Để có một nồi lẩu thơm ngon hơn với bếp từ

Để có một nồi lẩu thơm ngon hơn với bếp từ

        Mùa đông đến những buổi họp mặt bạn bè hay gia đình quây quần vào những dịp đặc biệt, là lúc chúng ta được thưởng thức món lẩu ấm cúng.

        Để có được một bữa lẩu thơm ngon, ngoài việc chuẩn bị nguyên liệu, một nồi nước dùng thươm ngon còn cần đến một bếp đun để nấu chín, giữ nóng liên tục cho nồi nước dùng… Hiện nay thông thường có 03 loại bếp để lựa chọn đó là bếp từ, bếp gas mini, bếp cồn.  

Bữa ăn gia đình sẽ an toàn và vui vẻ hơn với Bếp từ

         

        Hiện nay, Bếp gas mini có lẽ không nên dùng vì đã có rất nhiều tai nạn không đáng có, thiệt hại về người và tài sản do sự cố bình gas tự phát nổ.

        Bếp cồn với những ưu điểm hơn bếp gas mini về sự an toàn nổ bình gas . Nhưng bếp gas mini và bếp cồn khô đều mang tính chất là đốt chay nên về sự an toàn cháy và gây mùi khét. Món lẩu cần được duy trì đun liên tục để có thể giữ ấm và và đun chín thức ăn sống cho vào lên cồn khô chỉ có thể duy trì một thời gian. rất nguy hiểm khi lúc đó ta cho thêm cồn hoặc thật mất thời gian cho việc tắt bếp đi rồi đổ thêm cồn vào . Bếp gas mini và bếp cồn khô chỉ được sủ dụng nhiều ở các nhà hàng bởi giá thành rẻ và những nơi đó cũng khá thoáng và rộng , nhưng đối với diện tích nhỏ của gia đình thì việc ăn lẩu  bằng các bếp loại này sẽ gây khó chịu và hại cho sức khỏe.

Không nên sử dụng bếp gas mini và bếp cồn vì độ nguy hiểm cao

             Bếp từ với những ưu điểm vượt trội những loại bếp khác, như tốc độ làm sôi rất nhanh cộng với việc điều khiển rất dễ dàng và an toàn . Quan trọng bếp từ đảm bảo an toàn khi sử dụng bạn không còn lo lắng việc bắt lửa từ bếp khi chẳng may làm rơi thứ gì trên mặt bếp hoặc không may chạm vào . Và bếp từ có các chế độ điều chỉnh phù hợp cho đun nấu duy trì ổn định không bị giảm nhiệt khi hết nhiên liệu , cùng với việc về xinh vô cùng đơn giản người sử dụng chỉ cần dùng khăn lâu mặt kính. Các bạn sẽ có được một bữa lẩu thơm ngon hơn với bếp từ.

Bếp từ không chỉ an toàn mà còn rất đẹp, rất tiện lợi

Các bạn có thể tham khảo về các sản phẩm Bếp từ trên Fullmart.vn