Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247

920.000₫

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247 Gồm 2 bóng đèn chiếu ánh sáng hồng ngoại sưởi ấm nhanh mà không cần phải tốn thời gian chờ đợi (chỉ 2-3 giây), Đèn sưởi Kangaroo KG247 đa chức năng sưởi ấm, thông gió và tạo ion âm lọc sạch không khí trong phòng tắm. Đây là dòng sản phẩm cao cấp chất lượng đạt được các chứng chỉ về chất lượng từ Châu Âu đến Việt Nam. - Sưởi ấm phòng nhanh bằng ánh sáng...
Hotline 24/7 024.6654.9696  - 0966.141.860
Showroom : 62 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247

Gồm 2 bóng đèn chiếu ánh sáng hồng ngoại sưởi ấm nhanh mà không cần phải tốn thời gian chờ đợi (chỉ 2-3 giây), Đèn sưởi Kangaroo KG247 đa chức năng sưởi ấm, thông gió và tạo ion âm lọc sạch không khí trong phòng tắm. Đây là dòng sản phẩm cao cấp chất lượng đạt được các chứng chỉ về chất lượng từ Châu Âu đến Việt Nam.

- Sưởi ấm phòng nhanh bằng ánh sáng hồng ngoại nâng nhiệt độ phòng lên 30°C trong 2-3 giây.

- Chức năng trang trí: Đèn sưởi có thể lắp ở phòng tắm, phòng khách, phòng ngủ, bếp tùy vào nhu cầu sử dụng. Được thiết kế treo tường với góc treo phù hợp để tăng tối đa hiệu quả làm ấm. Màu sắc trang nhã phù hợp với mọi không gian nhà tắm giúp không gian nhà tắm sang trọng hơn.

- Bóng đèn sưởi không chói: Đèn được phủ lớp mạ vàng giúp làm giảm độ chói sáng nhưng không làm giảm hiệu quả làm ấm, ánh đèn vàng với bức xạ hồng ngoại không làm ảnh hưởng đến mắt, da. Có lợi cho sức khỏe nhất là đối với trẻ em, người già. 

- Không đốt cháy oxy: Không làm giảm đi lượng oxi trong phòng, do vậy không gây ảnh hưởng đến không khí trong nhà tắm. 

 

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247 sang trọng cho phòng tắm

 

Thông thường, đèn sưởi nhà tắm được lắp treo trên tường (tùy theo sở thích của từng hộ gia đình). Vị trí treo tốt nhất cách mặt đất khoảng từ 1,8 đến 2m và tránh ở các vị trí dễ tiếp xúc trực tiếp với nước như vòi hoa sen.

Thông số kỹ thuật

- Model:  KG247

- Đèn 2 bóng chiếu hồng ngoại

- Sưởi ấm ngay

- Đèn không đốt Oxy, không chói

- Cơ cấu: Treo tường

- Lắp đặt dễ dàng

- Công suất: 550W

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247 2 bóng 

Sản phẩm liên quan