DÙNG MÁY ĐÁNH TRỨNG THẾ NÀO ĐỂ TRỨNG BÔNG

DÙNG MÁY ĐÁNH TRỨNG THẾ NÀO ĐỂ TRỨNG BÔNG

 

Vậy đó. rất thích nấu ăn. rất thích làm bánh ngọt, bánh ga-tô nhưng bao nhiêu năm trời ( hồi xưa) bạn hạnh và em giai bạn hạnh là Cò bé đã không biết bao nhiêu lần lén lút đổ đi cả chục quả trứng gà sau khi đánh mỏi tay với máy đánh trứng mà trứng vẫn không thể bông

VÀ ĐÂY LÀ VÀI kINH NGHIỆM TỰ ĐÚC RÚT ĐƯỢC. Mọi người có  mọi người có kinh nghiêm gì thì bổ sung nhé.

1. Đánh bông lòng trắng trứng để làm bạt các loại gato, chiffon:

- Máy đánh trứng và bát đựng phải THẬT SẠCH, không dính nước/ bột/ bơ.

- Trứng ở nhiệt độ thường. Trứng càng tươi đánh càng bông.

- Đánh tăng dần tốc độ từ nhỏ nhất đến lớn nhất.

- Khi trộn bột vào trứng bột phải đựoc rây mịn trước đã.

- Trộn bột, nguyên liêu jkhô vào trứng phải chia ra làm 3-4 lần, trộn thoe 1 chiều từ dưới lên.

2. Đánh kem WHIPPING CREAM:

- Nhiệt độ của kem nên nhỏ hơn nhiệt độ xung quanh. (Đánh vào mùa hè nhanh hơn đặc hơn mùa đông).

- Không bảo quản và để kem trong ngăn đá.

- Đánh bằng tốc độ nhỏ.

- Lúc đầu kem sẽ rất loãng và nhiều bọt to. Càng về sau các bọt khí càng nhỏ đi và sanh mịn lại.

- Đến khi kem bông đặc lập tức dừng lại ngay. Nhất  là vào mùa hè, nếu đáhh thêm l suc này kem sẽ bị tác hnuwosc và trởl ại trnag jthái ban đàu. khonog cưứ vớt nổi. hie hie

 

3. Đánh kem TOPPING phủ bánh kem:

- Kem phải được bảo quản trong tủ đá trước đó. Khi lấy ra đánh thì để  đông khoảng 40-50%.

- Cứ thế là đánh thôi. Nếu kem lỏng lại cho vào tủ lạnh một  lúc rồi lấy ra đánh tiếp. :*

Sẽ bổ sung tiếp. Có ai hỏi han gì không? Chỉ tạm nhớ ra có thế. he he

 

CÁC BƯỚC ĐÁN HKEM WHIPPING

danh trung lam sao de trung bong