Giải nhiệt trong mùa hè với quạt đa năng,quạt hơi nước, quạt phun sương

Ưu điểm quạt phun sương hơi nước.

- Dùng cho cả 4 mùa 
- Chế độ hơi nước và mát thông thường cho mùa hè và mùa thu
- Chế độ ấm và tạo ẩm cho mùa đông và mùa xuân
- Quạt tạo ion, lọc sạch không khí
- Hẹn giờ tiện ích
- Công suất thấp, tiết kiệm điện.
- Dễ dàng di chuyển
 
Quạt đa năng với chế độ tạo hơi nước sẽ làm dịu ngay cơn nóng của bạn. Mang lại 1 bầu không khí trong lành, thoáng mát và vô cùng dễ chịu. Bạn chỉ cần đổ nước vào khoang chứa nước phía sau quạt, hệ thống lá dẫn gió sẽ tạo ra hơi nước, làm dịu ngay cái nóng trong không khí. Đặc biệt, để tăng cường độ lạnh và độ ẩm, quạt đa năng còn có chế độ quạt đá khi bạn cho vào trong khoang chứa nước 1 bình đá khô đi kèm sản phẩm.
Quạt đá
Chú ý: 
- Để bình đá có thể đóng băng và đạt độ lạnh tối đa, bạn cho bình đá vào tủ lạnh 4h rồi cho vào khoang chứa.
- Bạn có thể cho cả nước và đá khô vào khoang chứa để có được cảm giác mát lạnh nhất. Hoặc bạn có thể dùng chỉ với nước hoặc chỉ với 1 bình đá khô. 
 
Bạn sẽ không còn nỗi lo sợ mỗi khi hè về với cái nóng đỉnh điểm 44-45 độ. Quạt đa năng mang làn gió mát lạnh cho không gian của bạn. Bạn sẽ không còn phải lo lắng không khí được thổi ra có mang theo bụi bẩn, khí ô nhiễm bởi quạt đa năng có chế độ tạo ion, lọc không khí.
 
Nếu không cần dùng đến chế độ quạt đá hay quạt hơi nước, thì quạt đa năng vẫn có thể cho phép bạn sử dụng chế độ quạt mát thông thường với ba tốc độ khác nhau.  Nếu bạn chọn chế độ gió bình thường luồng gió luôn duy trì ở trạng thái đã lựa chọn.
Trạng thái mô phỏng theo khuôn mẫu gió tự nhiên, tránh đem lại cho cơ thể cảm giác khó chịu khi thông gió cố định trong một thời gian dài đó là khi bạn chọn chế độ gió tự nhiên.
 
Quạt điện
 
Bạn hãy thử sử dụng chức năng quạt gió khi ngủ của chiếc quạt đa năng hai chiều. Trong chức năng quạt gió khi ngủ lại có ba chế độ cho bạn dễ lựa chọn. 

Chúc bạn mát mẻ mùa hè, ấm áp mùa đông với chiếc quạt đa năng rất hữu ích này!

 
Fullmart tổng hợp

 

Viết bình luận: