Khi tìm mua bếp hồng ngoại và một vài tâm sự của khách hàng

Khi đi mua bếp hồng ngoại.

Bạn H: Hôm nay mình đi siêu thị, thấy giới thiệu bếp hồng ngoại ABC. Sau một hồi tư vấn về tính năng tiện lợi và an toàn, tư vấn viên đưa ra giá sản phẩm là 6.750.000đồng. Và nếu mình đăng ký mua ngay sẽ nhận 03 đặc ân:

   - Bảo hành 03 năm thay vì 01 năm, giá thay thế linh kiện chỉ tính 50%

   - Giảm giá 14% chỉ còn: 5.800.000đồng

   - Được tặng bộ quà tăng trị giá 2.000.000 đồng gồm chặn an tòan, vĩ nướng , chảo 

Quả thật là tính năng thật tiện lợi và an tòan. Dù biết rằng chiêu bán hàng thay nhau giới thiệu liên tục và liến thoắng đánh vào tâm lý khách hàng nhưng khi mình tỉnh táo hỏi lại để lấy ý kiến gia đình mới quyết định mua thì họ trả lời nếu chị bước ra và quay lại lần sau thì không có cơ hội mua hàng với 03 đặc ân trên mà mua với giá 6.750.000đ , 1 năm bảo hành, không quà tặng. 

Thiết nghĩ, mục đích của họ đánh vào tâm lý không còn cơ hội tốt như vậy, phải quyết định ngay để hưởng quyền lợi khổng lồ là 03 đặc ân trên. Có thể sản phẩm của họ là tốt, giá cả + đặc ân quá hời thì khách hàng sẽ quay lại ngay thôi. 

Thật sự mình cũng bị thuyết phục bởi tính năng tiện dụng an toàn nhưng rất tỉnh táo không đưa ra quyết định ngay bởi vì:

1. Trước khi mua một món hàng ai cũng nên tìm hiểu so sánh nhiều chủng loại về giá cả, chất lượng, nhà sản xuất có uy tín, sản phẩm có ưu điểm nhược điểm gì, tham khảo ý kiến người đã dùng

2. Quyết định mua sắm cũng cần nhận định đã đến lúc mua một sản phẩm mới trong khi các sản phẩm hiện có chưa dùng hết công dụng ( nhà đã có bếp điện, bếp từ, lò vi sóng, bếp gas). Kinh nghiệm cũ: lần trước mua lò vi sóng chẳng dùng mấy. 

3. Nếu nhà chưa có bếp nào cũng chưa chắc có nên mua không? Nếu lỡ hư thiết bị , thay thế chỉ tính giá 50% nhưng thiết bị đó chỉ mua được từ họ và giá thiết bị= 90% giá nguyên cái thì sao nhỉ? " -Trích lời tâm sự của bạn H.


Bếp hồng ngoại
 

Fullmart chuyên cung cấp bếp hồng ngoại chính hãng!