Làm bánh bằng máy đánh trứng tiết kiệm thời gian cho gia đình bạn

Làm bánh bằng máy đánh trứng tiết kiệm thời gian

Với sự đa dạng của dòng sản phẩm nhà bếp trên thị trường ngày nay thì chiếc máy đánh trứng cũng không còn xa lạ đối với công việc nội trợ. Dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn 10 lưu ý đơn giản giúp bạn sử dụng máy đánh trứng làm bánh một cách hiệu quả và tiết kiệm được thời gian.

 

1. Khi trứng nổi phồng và mịn, bạn cho đường vào tư từ và tiếp tục dùng máy đánh cho đến khi đường tan

2. Kế tiếp, bạn cho bột mì đã rây mịn vào trộn đều. Không nên cho quá nhiều bột mì vì sẽ làm bánh bị cứng, gây cảm giác nghẹn khi ăn. Sau cùng, bạn cho va-ni và bơ vào trộn.

3. Bạn đổ hỗn hợp bột trứng vào các khuôn nhôm đã thoa qua một lớp bơ mỏng, đặt vào lò, nướng ở 180 độ.

 

10 lưu ý làm bánh bằng máy đánh trứng 1

 

4. Mỗi kích cỡ bánh to, nhỏ thời gian nướng khác nhau nên bạn cần lưu ý khi hẹn giờ. Đồng thời, bạn cần làm nóng lò trước đó 15 phút.

5. Que trộn giúp tiết kiệm thời gian

6. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng bộ que đánh trứng để đánh kem làm bánh, đánh bơ.

 

10 lưu ý làm bánh bằng máy đánh trứng 2

 

7. Cách đánh tương tự như đánh trứng.

8. Máy đánh trứng có hai loại: cầm tay và có bát. Mỗi máy gồm có hai que: que đánh trứng và que trộn.

9. Qua đánh trứng thường được dùng nhiều, còn que trộn ít người sử dụng do không biết cách. Tuy nhiên, que trộn lại giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

10. Thay vì phải tốn công nhồi cho bột mịn đều với gia vị, nước, trứng, bạn cho tất cả vào thố, đặt que trộn vào, bấm máy. Sau vài phút, bạn sẽ có khối bột mịn đều.

10 lưu ý làm bánh bằng máy đánh trứng 3

Hi vọng những thông tin trên giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng máy đánh trứng làm bánh!