Lò vi sóng Saiko MW-G728

2.700.000₫

Thông tin sản phẩm: Lò vi sóng Saiko MW-G728 Lò vi sóng Saiko MW-G728 có 5 mức công suất và chế độ cài đặt hẹn giờ phù hợp chế biến nhiều món ăn khác nhau. Lò còn có chức năng tự động cài đặt thời gian rã đông theo trọng lượng rất tiện dụng. Với lò vi sóng Saiko MW-G728, bạn và những người thân yêu có thể dễ dàng thưởng thức những bữa cơm gia đình đầy dinh dưỡng mà không tốn nhiều thời gian và công...
Hotline 24/7 024.6654.9696  - 0966.141.860
Showroom : 62 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Thông tin sản phẩm: Lò vi sóng Saiko MW-G728

Lò vi sóng Saiko MW-G728 có 5 mức công suất và chế độ cài đặt hẹn giờ phù hợp chế biến nhiều món ăn khác nhau. Lò còn có chức năng tự động cài đặt thời gian rã đông theo trọng lượng rất tiện dụng. Với lò vi sóng Saiko MW-G728, bạn và những người thân yêu có thể dễ dàng thưởng thức những bữa cơm gia đình đầy dinh dưỡng mà không tốn nhiều thời gian và công sức.

 

Đặc điểm sản phẩm Lò vi sóng Saiko MW-G728

Lò vi sóng Saiko MW-G728

Nhiều chế độ nấu

Lò vi sóng tích hợp nhiều chức năng hâm, nướng, nấu, rã đông với các chế độ nấu khác nhau phục vụ mọi nhu cầu nấu nướng.

Tiết kiệm thời gan, chi phí

Công suất lên đến 800-1000W kết hợp chức năng hẹn giờ và chuông báo giúp bạn rút ngắn thời gian chế biến và tiết kiệm điện.

Chức năng hiện đại và đa dạng

Lò có các chức năng rã đông nhanh, rán tự động, hâm tự động, nấu cảm biến, nướng, vi sóng, vi sóng và nướng kết hợp giúp bạn nấu nhiều món ăn đa dạng và mang lại thêm nhiều tiện lợi khi sử dụng.

Khoang lò tráng men gốm Ceramic

Men gốm Ceramic bảo vệ bề mặt khiếp lò trông như mới tinh, không bị trầy xước như lò làm bằng thép không gỉ. Mặt bên trong khoang lò tráng men gốm đặc biệt nhẵn mịn cho phép lau chùi dễ dàng các vết dầu mỡ bám vào. Hơn nữa, thành lò còn được phủ một chất liệu cao cấp giống như một chất diệt khuẩn và khử mùi.

Lưu ý nên tránh:

Bọc thức ăn bằng giấy bạc

Khi cần bọc kín thức ăn, bạn không nên sử dụng giấy bạc vì loại giấy này sẽ làm phát sinh ra các tia lửa điện có thể gây hại cho lò vi sóng. Tốt nhất bạn nên dùng màng bọc thực phẩm hoặc những chất liệu an toàn khác có thể dùng được cho lò vi sóng để bao bọc món ăn cần nấu.

Quên chừa chỗ thông hơi

Nếu nấu thức ăn trong lò vi sóng, không nên đậy quá kín mà hãy nhớ chừa một lỗ nhỏ. Điều này giúp tránh áp suất trong hộp thức ăn quá cao và giúp hơi thoát ra dễ dàng, hạn chế nguy cơ bị bỏng lúc đã bạn lấy thức ăn ra khỏi lò.

Quên chọc thủng trứng

Đối với các món trứng được nấu bằng lò vi sóng, trước khi cho trứng sống vào lò, bạn nên dùng nĩa hoặc dao chọc thủng phần lòng đỏ của trứng. Đây là cách giúp trứng không bị phồng lên và tràn ra bên ngoài trong lúc nấu. Ngoài ra, tuyệt đối không cho trứng còn nguyên vỏ vào lò, trừ khi bạn sử dụng loại dụng cụ đặc biệt được thiết kế riêng cho việc luộc trứng bằng lò vi sóng.

Sản phẩm liên quan