Máy đánh trứng Sayona

180.000₫

Thông tin sản phẩm : Máy đánh trứng Sayona Những ngày cuối tuần, bạn muốn "cải thiện" bữa ăn gia đình bằng món bánh kem béo ngậy nhưng bạn không thể nào đánh trứng thành lớp kem cực mịn giống như trong sách hướng dẫn? Rồi buổi sáng, trong lúc vội vã đi làm, bạn không có thời giờ để làm cho con món trứng đánh kem chỉ vì nó quá mất thời gian và công sức? Với Máy đánh trứng , tạo...
Hotline 24/7 024.6654.9696  - 0966.141.860
Showroom : 62 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Thông tin sản phẩm : Máy đánh trứng Sayona

Những ngày cuối tuần, bạn muốn "cải thiện" bữa ăn gia đình bằng món bánh kem béo ngậy nhưng bạn không thể nào đánh trứng thành lớp kem cực mịn giống như trong sách hướng dẫn? Rồi buổi sáng, trong lúc vội vã đi làm, bạn không có thời giờ để làm cho con món trứng đánh kem chỉ vì nó quá mất thời gian và công sức?

Với Máy đánh trứng, tạo bọt cà phê đa năng cầm tay SAYONA mà Fullmart giới thiệu tới bạn hôm nay, chắc chắn các bà nội trợ sẽ thỏa sức sáng tạo và thể hiện sự khéo tay của mình với các món ăn nhẹ, mát lành trong hè này mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian và công sức đâu nhé!

Máy đánh trứng + tạo bọt cà phê cầm tay - 2

Để làm món kem ngon và các loại bánh ngọt thành công, để chế biến các món ngon từ trứng, hay dễ dàng có một ly sinh tố tươi mát, một ly cà phê thơm ngon… thì chiếc máy này chính xác là những gì bạn đang cần. 

Máy đánh trứng + tạo bọt cà phê cầm tay - 3

Thông số kỹ thuật : 

- Tên sản phẩm: Máy đánh trứng, tạo bọt cà phê đa năng cầm tay SAYONA.

- Xuất xứ: Trung Quốc.

- Chất liệu: Nhựa và Inox.

- Tính năng: Đánh trứng, nhào bột, tạo bọt cà phê, ...

- Màu sắc: Trắng.

- Kích thước: Chiều dài 18cm x Chiều rộng 12cm.

- Điện áp: 220v – 240v/ 50-60Hz. Công suất: 100W.

 

Sản phẩm liên quan