Máy hút ẩm Beurer LE70

8.650.000₫

Máy hút ẩm Beurer LE70 Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý phân phối chính thức sản phẩm Máy hút ẩm Beurer LE70 với giá cạnh tranh nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Máy hút ẩm Beurer LE70 Với khả năng hoạt động mạnh mẽ trong việc hút hơi ẩm trong nhà, làm giảm bớt độ ẩm trong phòng, máy hút ẩm Beurer xứng đáng với sự tin tưởng của...
Hotline 24/7 024.6654.9696  - 0966.141.860
Showroom : 62 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Máy hút ẩm Beurer LE70

 

         Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý phân phối chính thức sản phẩm Máy hút ẩm Beurer LE70 với giá cạnh tranh nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Máy hút ẩm Beurer LE70 Với khả năng hoạt động mạnh mẽ trong việc hút hơi ẩm trong nhà, làm giảm bớt độ ẩm trong phòng, máy hút ẩm Beurer xứng đáng với sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Mô tả chung sản phẩmMáy hút ẩm Beurer LE70

 

- Với thời tiết nồm, ẩm ướt gây ảnh hưởng đến sức khỏe và làm hư hại các thiết bị máy móc, đồ dùng trong gia đình, việc sử dụng máy hút ẩm được xem là giải pháp hữu hiệu cứu nguy cho các gia đình...

- Máy hút ẩm có tác dụng giảm độ ẩm trong không khí, hơi nước trong phòng sẽ ngưng tụ tại bình chứa của máy, giúp căn phòng khô thoáng, tránh hiện tượng nồm, nấm mốc.

- LE70 có khay đựng nước tối đa 3,8l, tự động tắt khi bị tràn: Nếu bể chứa nước đầy, biểu tượng thùng chứa nước của máy LE40 được chiếu sáng trên màn hình và có 10 tín hiệu âm thanh. Thiết bị bắt đầu tự động hoạt động.

- Ống dẫn nước ngưng tụ: Bạn cũng có thể loại bỏ trực tiếp nước ngưng tụ từ quá trình hút ẩm xuống cống bằng cách sử dụng ống dẫn nước ngưng tụ.

-  Chức năng tự động rã đông: Nếu máy hút ẩm không khí được vận hành trong môi trường có nhiệt độ thấp, sương giá có thể hình thành trên hệ thống thoát hơi. Để đảm bảo hoạt động hoàn hảo, máy hút ẩm không khí có chức năng rã đông.

- Máy chạy êm, không có tiếng ồn

- Chế độ hút ẩm liên tục, hút ẩm tự động

 

Thông số kỹ thuật:

 

- Sử dụng cho phòng 60 m²

- Công suất khử ẩm: 20 lít/24h

- Có thể thiết lập độ ẩm không khí cần thiết ( 40-80 % ), có thể hoạt động liên tục

- Có thể vệ sinh dễ dàng

- Chức năng hiển thị được chiếu sáng

- Chức năng hẹn giờ

- Thiết lập quạt hai giai đoạn

- Kích thước ( L x W x H ):350 mm x 242 mm x 586 mm

- Trọng lượng: 13,2 kg

 

Xuất xứ: Thái Lan

Bảo hành: 24 tháng

 

Quý khách vui lòng Liên Hệ: 04.6654.9696 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm Máy hút ẩm cao cấp nhập khẩu Đức Beurer

Sản phẩm liên quan