Máy làm kem gia đình cho bạn ly kem ngon mát

Máy làm kem gia đình cho bạn ly kem ngon mát

 

Máy làm kem gia  đình đem lại cho gia đình bạn những ly kem nhanh chóng. Hiện nay máy làm kem gia đình khá được phổ biến. Không mất quá nhiều thời gian, nhưng ta cũng có thể có được một mẻ kem ngon, có thể so sánh được cả với kem Hagen’ Daz, nhãn hiệu kem được đánh giá là ngon, hương vị tự nhiên.

 

 

may-vat cam

Máy làm kem gia đình tiện ích cho mọi nhà

 

Khi sử dụng máy làm kem gia đình nên chú ý tới thời gian quay kem là 15 -30 phút. Vì vậy không nên quay quá thời gian trên vì lúc đó bowl đã giảm nhiệt độ lạnh có thể khiến kem sẽ trở về trạng thái ban đầu. Không rửa các bộ phận trong máy rửa chén. Không làm sạch với bột tẩy rửa, miếng len thép, hoặc các vật liệu mài mòn khác.

 

 

may-vat-cam-

Máy làm kem gia đình kiểu dáng đẹp

Sau khi hoà trộn hỗn hợp làm kem, nên nấu chín hỗn hợp và để nguội hẳn trong ngăn mát của tủ lạnh trước ít nhất 3 – 6 giờ. Như vậy kem sẽ an toàn về vệ sinh trong ăn uống, mau đông và để được lâu. Chú ý khi cho hỗn hợp nguyên liệu vào máy nên để ý đến vạch báo tối đa để chừa chỗ cho kem khi đông đặc sẽ nở ra. Sau khi sử dụng máy phải lau rửa sạch lòng máy, cối và bên ngoài máy.

 

 

may-vat-com-

 

Máy làm kem gia đình nhỏ xinh

Máy được thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn. Hệ thống điều khiển kỹ thuật số công nghệ cao của Nhật Bản, thao tác đơn giản, có đèn Led hiển thị, làm lạnh siêu tốc và thời gian giữ lạnh lâu gấp 2 lần máy làm kem thông thường. Có thể làm các loại kem cứng, kem mềm chỉ mất từ 20 - 40 phút. Tốn ít năng lượng khi sử dụng. Tiêu thụ điện năng rất thấp, dễ sử dụng,  Đi kèm với máy là hướng dẫn sử dụng với rất nhiều công thức làm các loại kem ngon tuyệt hảo.