Máy làm sữa chua Myota RYM011-10

400.000₫

Máy làm sữa chua Myota RYM011-10 Máy làm sữa chua Myota RYM011-10 Thông tin sản phẩm: Máy làm sữa chua Myota RYM011-10( 1,2 lít - 6 cốc nhựa) • Tự động làm sữa chua ngay tại nhà một cách chuyên nghiệp . • Có thể làm từ sữa bột , sữa tươi , sữa đặc có đường . • Kiểu dáng sang trọng, lịch lãm • Giữ nhiệt độ ủ luôn ổn định , cho chất lượng sữa chua tuyệt hảo. • Hệ thống...
Hotline 24/7 04.6654.9696  - 0966.141.860
Showroom : 62 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Máy làm sữa chua Myota RYM011-10

Máy làm sữa chua Myota RYM011-10

Máy làm sữa chua Myota RYM011-10

Thông tin sản phẩm: Máy làm sữa chua Myota RYM011-10( 1,2 lít - 6 cốc nhựa)

• Tự động làm sữa chua ngay tại nhà một cách chuyên nghiệp .
• Có thể làm từ sữa bột , sữa tươi , sữa đặc có đường .
• Kiểu dáng sang trọng, lịch lãm
• Giữ nhiệt độ ủ luôn ổn định , cho chất lượng sữa chua tuyệt hảo.
• Hệ thống chống vi khuẩn xâm nhập
• Dung tích 1.2 Lít với 6 cốc nhựa 200 ml tương đương 18 hộp sữa chua
• Điều khiển đơn giản , chỉ ấn và máy tự động ủ sữa
• Phát tín hiệu báo khi công việc kết thúc
• Công suất 25W 
• Tặng kèm 06 cốc nhựa

- Xuất xứ : Trung Quốc

Bảo hành 12 tháng


1.ĐỐI VỚI SỮA ĐẶC CÓ ĐƯỜNG

A.Nguyên liệu:

-Sữa đặc có đường: 01 hộp

-1/2 hộp sữa chua để làm men (nên để ở nhiệt độ bên ngoài khoảng 2-3 tiếng cho tăng độ chua)

-Nước sôi: 380ml

-Nước sôi để nguội: 380ml

-Sữa bột: 03 muỗng. Đem pha nước với nước chanh để cho sữa chua đặc và ngon hơn.

B.Cách làm:

- Bước 1: Đổ sữa ra một tô to, cho 3 muỗng sữa bột vào. Đổ 380ml nước sôi vào rồi dùng muỗng khuấy cho tan đều.

- Bước 2: Cho tiếp 380ml nước sôi để nguội vào.

- Bước 3: Cho ½ hộp sữa chua vào khuấy đều.

- Bước 4: Cho hỗn hợp vào các ly có trong máy và hẹn giờ ủ. Tùy độ chua bạn mong muốn mà có thể ủ sữa chua ở trong máy từ 4-6 tiếng cho mùa hè, từ 5-8 tiếng cho mùa đông. Chọn thời gian ủ bằng cách nhấn TIMER sau đó nhấn START.

- Bước 5: Sau khi ủ xong máy làm sữa chua phát tín hiệu "bip...bip", cho các ly sữa chua vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tiếng rồi mới sử dụng


2.ĐỐI VỚI SỮA TƯƠI

A.Nguyên liệu

- Sữa tươi không đường hoặc có đường: 1 lít.

- Sữa chua để làm men: 1 hộp

- Sữa bột: 03 muỗng. Đem pha nước với nước chanh để cho sữa chua đặc và ngon hơn.

B.Cách làm

- Bước 1:Mở hộp sữa tươi đổ vào nồi đun cho sữa đạt nhiệt độ khoảng 50 độ hoặc để vào tô thủy tinh và để vào lò vi sóng để làm nóng sữa.Lưu ý không nên đun sữa tươi quá nóng vì có thể làm chết men.

- Bước 2: Thêm 3 muỗng sữa bột vào khuấy đều.

- Bước 3: Cho hộp sữa chua vào khuấy đều.

- Bước 4: Cho hỗn hợp vào các ly có trong máy và hẹn giờ ủ. Tùy độ chua bạn mong muốn mà có thể ủ sữa chua ở trong máy từ 4-6 tiếng cho mùa hè, từ 5-8 tiếng cho mùa đông. Chọn thời gian ủ bằng cách nhấn TIMER sau đó nhấn START.

- Bước 5: Sau khi ủ xong máy làm sữa chua phát tín hiệu "bip...bip", cho các ly sữa vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tiếng rồi mới sử dụng


CÁCH LÀM SỮA CHUA HOA QUẢ

-Bạn có thể xay, cắt nhỏ hoa quả thêm vào sữa chua tại Bước 3 của quy trình làm sữa chua để có mùi vị thơm ngon hơn như: dâu tây, nha đam, sơ ri,...

LƯU Ý

Bạn nên giữ lại ½ ly sữa chua để làm men cho lần làm sữa tiếp theo.

Chúc các bạn thành công và thưởng thức được những hủ sữa chua ngon do chính tay mình làm!

Sản phẩm khác: 

Bếp từ Panasonic PN1198 | Nồi cơm điện KoreaKing KRC-63R1 | Nồi cơm điện KOREA KING KRC-1100W | NỒI CƠM ĐIỆN SUNHOUSE SH 898 | Nồi cơm điện Toshiba RC-18NMF

 

Sản phẩm liên quan