Máy sấy quần áo Saiko CD-9000UV

1.600.000₫

Máy sấy quần áo Saiko CD-9000UV - Rất tiện lợi, nhỏ gọn Công suất 900W, tạo ra luồng hơi nóng mạnh và nhiệt độ cao lên đến 75ºC - Phù hợp với mọi chất liệu vải: từ chất liệu khó tính nhất như nhung, lụa, simili, đến các chất liệu thông thường như cotton, Jean, kaki,… - Máy sấy khô quần áo thông minh Saiko CD-9000UV với tính năng 3 trong 1, sử dụng bộ phát nhiệt ổn định PTC sấy khô...
Hotline 24/7 024.6654.9696  - 0966.141.860
Showroom : 62 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Máy sấy quần áo Saiko CD-9000UV

- Rất tiện lợi, nhỏ gọn

Công suất 900W, tạo ra luồng hơi nóng mạnh và nhiệt độ cao lên đến 75ºC

- Phù hợp với mọi chất liệu vải: từ chất liệu khó tính nhất như nhung, lụa, simili, đến các chất liệu thông thường như cotton, Jean, kaki,…

Máy sấy khô quần áo thông minh Saiko CD-9000UV với tính năng 3 trong 1, sử dụng bộ phát nhiệt ổn định PTC sấy khô nhanh quần áo, chống nhăn và rất an toàn. Có thể sấy nhiều quần áo cho bé một lúc, tiết kiệm điện và thời gian.

- Sản phẩm được đánh giá hàng đầu thế giới với chế độ hẹn giờ tự động, kiểu dáng sang trọng, trang nhã, gọn nhẹ, có thể mang đi du lịch khi cần thiết.

- Saiko CD-9000UV rất tuyệt vời đối với những gia đình có em bé và cho những trang phục cao cấp. Không chỉ bảo vệ sức khỏe cho bé yêu của bạn trong những ngày mưa phùn, gió bấc   Saiko CD-9000UV còn thay thế chiếc máy sưởi cho bé trong mùa đông, giúp quần  áo của bé sẽ khô nhanh và ấm áp hơn.
- Diệt khuẩn, chống mốc, không bị thâm kim, không bị bám bụi, không bị bạc màu do phơi dưới ánh nắng mặt trời, giữ cho quần áo thơm tho và tươi mới lâu hơn.
- Quần áo không bị ủ lại làm úa màu, vàng đi và tạo mùi hôi trong những ngày mưa.

Nếu quần áo giặt bằng tay thì nên vắt thật kỹ để tránh nước nhỏ giọt xuống sàn nhà
- Không treo quần áo quá khít để luồng hơi nóng lan tỏa đều khắp quần áo sẽ khô nhanh hơn.
- Không vượt quá 7Kg quần áo cho mỗi lần sấy.

May-say-quan-ao-3425

Quần áo khô dáo với máy sấy quần áo Saiko

Thông số kỹ thuật:

Máy sây khô quần áo thông minh Saiko

- Công suất 900W

- Có đèn UV khủ khuẩn trong khi sấy

- Số lượng quần áo sấy: 12 chiếc

- Thời gian sấy tối đa 180 phút

- Có móc treo giày đi kèm

- Làm ấm phòng

Sản phẩm liên quan