Máy tập bụng AD Rocket giúp bạn giữ dáng hình tự tin

Máy tập bụng AD Rocket giúp bạn giữ dáng hình tự tin

Máy tập bụng AD Rocket không làm mất nhiều thời gian của bạn

Đối với người tăng huyết áp, bệnh tim nặng hoặc người cao tuổi thì vẫn có thể làm động tác lăn lưng và gập bụng nhẹ nhàng. Luyện tập không bắt buộc phải làm đầy đủ các động tác hay số lần làm mà phải căn cứ vào tình hình sức khỏe để gia giảm. Mới tập, động tác phải nhẹ nhàng, tập trong thời gian ngắn, không để mệt quá. Về sau có thể tăng dần số động tác, số lần hay thời gian. Tác dụng massage mạnh bằng cách xoa cơ thăn ở hai bên cột sống thắt lưng, làm cho vùng đó nóng lên.

 

may-tap-bung

 

 

Máy tập bụng AD Rocket thiết kế rất thuận tiện cho người tập

 

Máy tập bụng AD Rocket thiết kế mới nhất với 2 cặp tay cầm ở vị trí thuận tiện và 2 cặp lò xo trợ lực giúp bạn đa dạng hơn các bài tập, mức độ tập mỗi ngày với nhiều động tác khác nhau.  Dụng cụ hỗ trợ bán vận động dành riêng cho vùng bụng, bạn không còn phải khó khăn hay khổ sở khi tập động tác bụng ngã – gập một cách vất vả như cách tập bụng thông thường hay được khuyên giảm mỡ bụng.

 

may-tap-bung

 

 

Máy tập bụng AD Rocket tác dụng tích cực vào cơ bụng

 

Động tác gập bụng dễ dàng thực hiện nhờ cắp lò xo lõi thép, tác dụng tích cực vào cơ bụng khi luyện tập. Có tác dụng: Làm tăng công năng cơ bụng, cơ lưng, giảm mỡ ở bụng, chữa béo phì. Và kết quả là... cơ thể bạn bắt đầu đốt cháy chất béo để cung cấp năng lượng cho cơ thể. Nên luyện tập khoảng 150 phút mỗi tuần đối với người trưởng thành. Bạn có thể chia ra luyện tập trong 5 ngày, với mỗi ngày khoảng 30 phút tập luyện với cường độ vừa phải.

 

may-tap-bung

 

 

Máy tập bụng AD Rocket được nhiều người ưa chuộng vì sự tiện lợi

 

Một  trong những vấn đề lớn nhất của con người trong xã hội hiện đại ngày nay là lười hoạt động dẫn đến thừa cân gây ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ. Hãy cân nhắc những lợi ích mà máy tập bụng AD Rocket  giới thiệu phía dưới đây sẽ đem đến. Không chỉ giúp giữ vóc dáng, luyện tập trên máy còn mang lại vô số những điều tuyệt vời khác:  Giảm nguy cơ mắc tim mạch, đột quỵ và tiểu đường, tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể , duy trì độ chắc khỏe của xương ,ngăn ngừa loãng xương, cải thiện tâm trạng của bạn, giảm những triệu chứng như hồi hộp, lo lắng, tăng cường trí nhớ ở người cao tuổi, giảm stress