Máy tập cơ bụng AD Rocket hiện nay rất phổ biến trên thị trường

Máy tập cơ bụng AD Rocket hiện nay rất phổ biến trên thị trường

Sản phẩm máy tập cơ bụng AD Rocket rất được ưa chuộng

Sản phẩm được thiết kế với 5 cặp đệm lăn trợ lực và ghế xoay 360 độ tiên tiến dễ dàng thực hiện các bài tập gập bụng kết hợp xoay chéo hông giúp nâng cao cường độ tập luyện. Hai cặp lò xo có độ kéo tương ứng với 2 cấp độ cao, thấp phù hợp với các bài tập và cường độ tập khác nhau.

 

may-tap-bung

Cơ bụng chắc khỏe nhờ Máy tập cơ bụng AD Rocket

Một cơ bụng săn chắc sẽ giúp cho cột sống của các bạn được bớt phần phải chống đỡ trọng lượng của cơ thể khi bạn ngồi, giảm bớt nguy cơ thoái hóa cột sống. Máy tập bụng cơ AD Rocket là máy được rất nhiều người lựa chọn thông minh để có thân hình đẹp vui chơi ngày hè. Thân hình đẹp là niềm mơ ước của bất kì ai với máy tập bụng sẽ giúp bạn có một thân hình như 

 

may-tap-bung

Ngăn ngừa bệnh về cột sống nhơ Máy tập cơ bụng AD Rocket

Nếu thường xuyên tập luyện với máy tập cơ bụng AD Rocket sẽ giúp bạn ngăn ngừa các chứng bệnh về cột sống như gai cột sống, thoái hóa cột sống rất hiệu quả. Được thiết kế để làm phẳng bụng, thon eo, dáng vẻ quyến rũ với cơ bụng săn chắc tuyệt vời. Đặc biệt máy tập cơ bụng AD Rocket được cải tiến với góc nghiêng 95 độ giúp bạn tập luyện hiệu quả cao hơn. Kiểu dáng mới nhất  thiết kế vững chắc, dây cuaro đàn hồi và bền hơn rất nhiều.

may-tap-bung

Máy tập cơ bụng AD Rocket là trợ thủ đắc lực giúp bạn giảm mỡ bụng

Máy tập cơ bụng AD Rocket là một máy tập chuyên cho vùng bụng với công nghệ trợ lực của dây kéo giúp người tập dễ dàng thực hiện các động tác trong quá trình tập luyện. Sản phẩm chuyên dùng chăm sóc cho vùng bụng của bạn, giúp cho bạn có thể vươn vai tập luyện được nhiều động tác khác nhau một cách hiệu quả. Ngoài ra máy còn hỗ trợ rất tốt các động tác yoga nên máy còn được gọi là máy tập bụng.