Máy xay cầm tay tiện ích cho những bà nội trợ hiện đại

Máy xay cầm tay tiện ích cho những bà nội trợ hiện đại

Chiếc máy sinh tố cầm tay gọn nhẹ nhưng hiệu quả lại rất cao đang là sự lựa chọn của nhiều bà nội trợ hiện đại. Ngày nay, với các bà nội trợ, việc tìm hiểu và sử dụng các thiết bị, dụng cụ làm bếp hiện đại đã trở thành điều tất yếu để vừa tiết kiệm thời gian lại nâng cao tay nghề của các bà nội trợ trong việc chế biến các món ăn.

 

Đặc biệt trong những ngày lễ tết, khi mà các buổi tiệc dồn dập đến với gia đình bạn thì một chiếc máy sinh tố cầm tay sẽ giúp việc bếp núc trở nên nhẹ nhàng hơn và một mâm cơm “sum xuê” sẽ không còn là điều quá khó khăn nữa.

 

Nếu như trước đây, máy xay sinh tố tự động thường không làm bạn hài lòng về độ nhuyễn của thức ăn thì bây giờ với máy xay sinh tố bằng tay sẽ giúp bạn điều chỉnh được tốc độ và ý muốn của mình. Máy xay sinh tố cầm tay thường có thiết  kế gọn nhẹ, rất thuận tiện trong di chuyển. Mặt khác cũng rất nhanh chóng và dễ dàng cho việc vệ sinh máy mỗi lần sử dụng.

 

Máy xay cầm tay thiết bị không thể thiếu cho những bà nội trợ hiện đại

 

Máy xay sinh tố cầm tay có lưỡi dao hai tác dụng cắt ngang và dọc khi hoạt động. Chức năng của máy cho phép bạn xay nhuyễn đá dễ dàng, có cối xay thịt, dụng cụ đánh trứng và kem và hộp đựng cao giúp không văng thực phẩm khi xay. Bộ sản phẩm trên có đến 3 hộp riêng lẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi bạn phân chia từng loại thực phẩm.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có xuất hiện rất nhiều loại máy xay sinh tố với giá mềm hơn, giá dao động khoảng 620.000 đến hơn 2 triệu/1 chiếc.

 

Máy xay cầm tay thiết bị không thể thiếu cho những bà nội trợ hiện đại 2

 

Đặc biệt các bà nội trợ cũng đừng ham rẻ mua những loại của Trung Quốc không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá chỉ khoảng 200.000 – 300.000 đồng, về sẽ nhanh hỏng và thức ăn dùng xay không đảm bảo.