Máy xay đa năng Misuko A238

860.000₫

Máy xay đa năng Misuko A238 Máy xay đa năng Misuko A238 Mùa hè nóng bức, chiếc máy xay sinh tố đa năng sẽ là người bạn tuyệt vời và rất hữu hiệu giúp bạn bổ sung vitamin và giải nhiệt bằng các loại hoa quả mát, bổ, thơm ngon cho gia đình của mình. Sinh tố có tác dụng rất lớn vào việc cấu tạo tế bào máu, xương và răng. Điều hành có hiệu quả những chức năng của tim và...
Hotline 24/7 024.6654.9696  - 0966.141.860
Showroom : 62 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Máy xay đa năng Misuko A238

 Máy xay đa năng Misuko A238

Máy xay đa năng Misuko A238

Mùa hè nóng bức, chiếc máy xay sinh tố đa năng sẽ là người bạn tuyệt vời và rất hữu hiệu giúp bạn bổ sung vitamin và giải nhiệt bằng các loại hoa quả mát, bổ, thơm ngon cho gia đình của mình.

Sinh tố có tác dụng rất lớn vào việc cấu tạo tế bào máu, xương và răng. Điều hành có hiệu quả những chức năng của tim và hệ thần kinh, tăng cường thị lực của mắt. Giúp cơ thể biến thực phẩm thành năng lượng. Giữ vai trò xúc tác trong các phản ứng sinh hóa và biến năng lượng để giúp tế bào hoàn thành các chức năng rất cần thiết cho sức khỏe của con người.

Ngoài ra, sinh tố còn có tác dụng hỗ trợ cơ thể sử dụng các khoáng chất, chất đạm, chất bột đường và nước.
 
Với chiếc máy xay đa năng nhãn hiệu Misuko A238 sẽ bao gồm: 1 cối ép, 2 cối xay, 1 cối đựng nước ép và cốc đựng bã hoa quả. 
 
Máy xay đa năng Misuko A238 có lưỡi dao inox sắc có thể xay các loại hoa quả thông thường đến ngũ cốc, hạt tiêu hoặc dùng để xay thịt, xay cua…
 
Với cối ép hoa quả, máy xay Misuko có phễu hứng bá và cốc lọc bã, đảm bảo cốc nước ép trái cây của bạn sẽ ngon và tinh khiết hơn.

Bạn có thể xay những cốc sinh tố, ép các loại trái cây và xay hạt tiêu, thịt…Ngay bây giờ hãy lựa chọn chiếc máy xay sinh tố để cuộc sống của bạn tuyệt vời hơn nhé!

 

Thông số kỹ thuật:

-Hãng sản xuất MISUKO 

Dung tích 0.2 lít Type Kiểu đặt cố định 

Chức năng: Chức năng thái nhỏ, Chức năng nghiền nhỏ, Chức năng thái mỏng sợi, Chức năng vắt, Chức năng trộn

Công suất: 300V  

Nguồn điện: 220V  50/60Hz 

Kích cỡ: 388x158x280mm

Nếu là một người thích sinh tố và nước ép hoa quả để bổ xung các vitamin, phục hồi lại sức khỏe. Hoặc đơn giản trong nhà bạn có con nhỏ thì trong căn bếp chắc chắn không thể thiếu chiếc máy xay đa năng đầy tiện dụng nhãn hiệu Misuko, Chỉ cần vài phút là bạn có thể chế biến những ly sinh tố ngon, lạ miệng, bổ dưỡng cho những ngày hè nóng bức này rồi.

Sản phẩm khác :

Máy xay đa năng Gali GW-380A | Máy làm kem Komasu KM1516 | Máy làm sữa chua Myota SN-4003 (12 cốc ) | Hộp cơm Komasu KM48T - có túi | Hộp cơm điện Komasu

Sản phẩm liên quan