Một số loại máy đánh trứng hiện đang có trên thị trường

Một số loại máy đánh trứng hiện đang có trên thị trường

Máy đánh trứng hiện nay có hai kiểu: máy cầm tay và máy có bát. Có những máy có hai que : que đánh trứng và que trộn. Que đánh trứng thường được dùng nhiều, còn que trộn ít người sử dụng do không biết cách. Tuy nhiên, que trộn lại giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

 
Bạn nên chọn máy đánh trứng có bát vì loại này có hiệu quả về tốc độ hơn loại máy cầm tay. Khi thử máy, bạn chú ý chọn loại máy có tiếng máy êm, khi khởi động không bị rung và máy có tốc độ mạnh.
 

Một số loại máy đánh trứng phổ biến trên thị trường:

Máy đánh trứng cầm tay, hiệu Saiko (khoảng 430 nghìn/ bộ) hiệu Phillips (khoảng 650nghìn-750 nghìn/ bộ) gồm có 2 thanh xoắn để đánh bột và 2 thanh lồng để đánh trứng. Những chiếc máy đánh trứng cầm tay này có ưu điểm gọn nhẹ, dễ sử dụng, vệ sinh dễ dàng, giá thành vừa phải, hợp túi tiền.
Kinh nghiệm chọn mua máy đánh trứng 1
Máy đánh trứng để bàn (khoảng 1,5-2 triệu đồng/ bộ) Phillips, Blackdeker… Cũng có 2 thanh xoắn và 2 thãnh lồng, ngoài ra sẽ có thêm chân đế và tô trộn. Loại máy đánh trứng này cũng có những công dụng như máy cầm tay, nhưng sẽ thuận tiện hơn cho người sử dụng vì khi cho bột vào tô trộn bạn sẽ rảnh tay để đi làm việc khác chứ không phải đứng giữ máy như dùng máy cầm tay.
Kinh nghiệm chọn mua máy đánh trứng 2
Hay Kitchen Aid (KA) (khoảng 8-10 triệu đồng/ bộ tùy thời điểm) Đây là 1 niềm mơ ước với bất kỳ người nội trợ nào. Chỉ có thể nói về sản phẩm này là RẤT TUYỆT. Bạn sẽ có những mẻ bột mỳ đạt tiêu chuẩn mà không lo bị nổi chuột ở tay, hay những tô bạt trứng để làm bánh chuẩn, không lo xẹp bọt khí hay đánh trứng chưa tới.
Kinh nghiệm chọn mua máy đánh trứng 3
Chúc các bạn chọn mua được chiếc máy đánh trứng phù hợp nhất với nhu cầu!